Thị trường

Xây thêm đường nối Royal City với đường Láng

21/07/2014 00:00

Thành phố Hà Nội vừa phê duyệt cho phép Chủ đầu tư dự án Vinhomes Royal City (72 Nguyễn Trãi, Hà Nội) được xây dựng tuyến đường nối và cầu nối Khu đô thị này với đường ven sông Tô Lịch và đường Láng.

Xây thêm đường nối Royal City với đường Láng

Vinhomes Royal City là khu đô thị kết nối giữa khu căn hộ hạng sang và tổ hợp các công trình chức năng trên diện tích 12ha, tích hợp các tiện ích hiện đại và đồng bộ trong không gian kiến trúc châu Âu do Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Thành phố Hoàng Gia, Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Các căn hộ Vinhomes Royal City bắt đầu được bàn giao từ tháng 4/2013 theo đúng cam kết. Chủ đầu tư dự án cũng đã tiến hành bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho các khách hàng đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cần thiết vào ngày 15/7 vừa qua. Dự kiến, đợt 2 sẽ được tiến hành vào đầu quý III/2014.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.