Thị trường

Quảng Ninh: Một khách hàng một lúc mua 15 căn nhà

(DĐDN) – Đó là thông tin được ông Trần Đức Diễn, Tổng giám đốc Maxland chuyên về phân phối bất động sản tiết lộ riêng với Diễn đàn Doanh nghiệp tại buổi mở bán dự án khu đô thị Mon Bay tổ chức tại Hạ Long mới đây.

 • “Sóng mạnh” đổ về bất động sản Nam Đà Nẵng

  “Sóng mạnh” đổ về bất động sản Nam Đà Nẵng

  (DĐDN) - Nằm trọn trong chiến lược quy hoạch đô thị của thành phố tập trung phát triển mạnh về phía Nam, cộng thêm cơ cấu giá luôn giữ ổn định, khu vực phía Nam Đà Nẵng đang chứng kiến các giao dịch BĐS sôi động hơn bao giờ hết.

 • Nêu tên các tỉnh, thành chậm báo cáo sai phạm về đất đai

  Nêu tên các tỉnh, thành chậm báo cáo sai phạm về đất đai

  (DĐDN) - Bộ Tài nguyên Môi trường vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về báo cáo kết quả giải quyết các trường hợp phản ánh về sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai. 

 • Những cú bắt tay hồi sinh dự án "trùm mền"

  Những cú bắt tay hồi sinh dự án "trùm mền"

  (DĐDN)- Thị trường mua bán, sáp nhập (M&A) các dự án bất động sản vẫn đang rất sôi động với sự vào cuộc của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sau hàng loạt thương vụ M&A thành công, ngày 12/3 An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) lại vừa hoàn tất mua tiếp phần còn lại của dự án Lacasa thuộc tập đoàn Vạn Phát Hưng.

 • Thị trường nhà đất háo hức ăn theo trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông

  Thị trường nhà đất háo hức ăn theo trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông

  (DĐDN) – Việc đại gia bán lẻ Nhật Bản đầu tư trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam tại Hà Đông đang có tác động tích cực đến thị trường nhà đất khu vực phía Tây Hà Nội.

 • Giải mã giá đất nền tại Đồng Nai tăng mạnh

  Giải mã giá đất nền tại Đồng Nai tăng mạnh

  (DĐDN) - Với lợi thế đứng đầu về hướng mở trong chính sách mở rộng kết nối hạ tầng và giá đất mềm, thị trường đất nền Đồng Nai đang trở thành tâm điểm hút vốn của các nhà đầu tư.

 • Nhiều dự báo lạc quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng

  Nhiều dự báo lạc quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng

  (DĐDN) - Báo cáo mới công bố của nhiều hãng tư vấn dịch vụ bất động sản về thị trường Đà Nẵng tiếp tục cho thấy những tín hiệu lạc quan, đặc biệt với phân khúc khách sạn và căn hộ khách sạn (condotel).

 • “Trục xuất” doanh nghiệp khỏi chung cư: Sốc cũng phải làm!

  “Trục xuất” doanh nghiệp khỏi chung cư: Sốc cũng phải làm!

  (DĐDN) - Hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP.HCM sẽ phải chuyển toàn bộ văn phòng ra khỏi chung cư trong thời gian tới.

 • Đất nền Nha Trang lọt tầm ngắm của nhà đầu tư

  Đất nền Nha Trang lọt tầm ngắm của nhà đầu tư

  (DĐDN) – Căn hộ khách sạn Nha Trang đang trở thành ‘vùng trũng” của dòng tiền đầu tư, nhưng một số nhà tư vấn cho rằng, đất nền cũng nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư.

 • Hà Nội xây dựng lộn xộn và tuỳ tiện, lỗi tại ai?

  Hà Nội xây dựng lộn xộn và tuỳ tiện, lỗi tại ai?

  (DĐDN)- Đã là nhà đầu tư thì luôn mong muốn đầu tư có lãi nên việc xin thay đổi quy hoạch là chuyện bình thường, vấn đề ở đây là những người quản lý, những người được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao trọng trách thì không ai bị xử lý. Nếu cứ tồn tại như hiện nay thì câu chuyện điều chỉnh quy hoạch vốn đã kéo dài sẽ còn dài thêm.

 • Chủ đầu tư bị kiện phá sản, 400 khách hàng PetroVietnam Landmark có mất trắng căn hộ?

  Chủ đầu tư bị kiện phá sản, 400 khách hàng PetroVietnam Landmark có mất trắng căn hộ?

  (DĐDN) - Tòa án nhân dân TP.HCM đã ban hành quyết định mở thủ tục phá sản đối với chủ đầu tư dự án PetroVietnam Landmark (Q.2, TP.HCM) dựa trên yêu cầu của một khách hàng khiến 400 khách hàng của dự án này như ngồi trên lửa. 

 • Condotel tiếp tục sôi động tại Nha Trang

  Condotel tiếp tục sôi động tại Nha Trang

  (DĐDN) - Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa dự báo, giai đoạn 2016 - 2018, có khoảng 20.000 sản phẩm bất động sản sẽ được cung cấp ra thị trường, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng - condotel, còn lại là sản phẩm đất nền và biệt thự.

 • Hà Nội sẽ công khai dự án chậm tiến độ, thế chấp ngân hàng

  Hà Nội sẽ công khai dự án chậm tiến độ, thế chấp ngân hàng

  UBND TP. Hà Nội vừa có công văn về việc theo dõi, rà soát các tiến độ các dự án bất động trên địa bàn Thành phố, trong đó có nhiều điểm đáng chú ý về cấp phép dự án mới, xử lý dự án chậm tiến độ, dự án thế chấp ngân hàng, không thực hiện bảo lãnh...

 • Những 'bóng hồng' đầy quyền lực trên thị trường bất động sản

  Những 'bóng hồng' đầy quyền lực trên thị trường bất động sản

  (DĐDN) - Kinh doanh bất động sản vốn được coi là lĩnh vực nhiều áp lực, khiến ngay cả cánh đàn ông cũng phải “đau đầu”, thế nhưng vẫn có một số “bóng hồng” quyền lực, dẫn dắt doanh nghiệp mình thành công và ít nhiều đang chi phối thị trường bất động sản.

 • Sẵn đà sôi động năm 2016, bất động sản tiếp tục “cất cánh”

  Sẵn đà sôi động năm 2016, bất động sản tiếp tục “cất cánh”

  (DĐDN) - Theo CBRE Việt Nam, tiếp đà năm 2016, năm 2017 sẽ là một năm sôi động của thị trường bất động sản nhờ thông tin vĩ mô tích cực, và sự đầu tư mạnh mẽ từ nguồn FDI và dòng kiều hối. Tại Hà Nội, giao dịch sẽ diễn ra mạnh mẽ ở khu vực phía Tây nhờ quy tụ nhiều dự án hấp dẫn.

 • Dự án giá rẻ hút khách phía Nam Hà Nội

  Dự án giá rẻ hút khách phía Nam Hà Nội

  (DĐDN) - Với hơn 600 căn hộ chung cư có giá từ 1 tỷ đồng/căn, Tứ Hiệp Plaza đang là điểm sáng trong phân khúc trung cấp, phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở thực tại khu vực phía Nam Hà Nội.

123

Tuyến đường nào

Tuyến đường nào "đẩy giá" chung cư Gelexia Riverside tăng vọt

(DĐDN) - Dự án đường đường nối Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên  không chỉ làm thay đổi diện mạo phía Nam Hà Nội mà còn mang lại sự thông thoáng và gia tăng “giá trị đặc biệt” cho các căn hộ thuộc dự án Gelexia Riverside.