Thị trường

Tiềm năng đầu tư đến từ dự án 'khủng' tại Quảng Ninh

14/06/2016 22:21

(DĐDN) - Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 vừa cho biết đang phân phối chung cư Green Bay Premium thuộc dự án Green Bay Village (Hạ Long, Quảng Ninh) do BIM Group làm chủ đầu tư.

Tiềm năng đầu tư đến từ dự án 'khủng' tại Quảng Ninh

Phối cảnh tổng thể dự án Green Bay Village
Chung cư Green Bay Premium được xây dựng trên diện tích đất 8.150m2, cao 26 tầng trong đó có 24 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng hầm kỹ thuật. Tòa căn hộ này có 376 căn bao gồm 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn shophouse đều có tầm nhìn hướng biển. Diện tích căn hộ dao động từ 63 – 177m2, bao gồm 2 - 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.
Dự án nằm trong quần thể khu Hạ Long Marina hiện đại do BIM Group đầu tư tại Hạ Long, do đó được thừa hưởng toàn bộ những dịch vụ, tiện ích của khu đô thị cao cấp này như: Bãi biển nhân tạo, trung tâm mua sắm, ẩm thực phong phú cùng với các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim cao cấp CGV, quán bar, khu vui chơi giải trí TiniWorld.
Điểm nhấn đặc biệt riêng có của tòa chung cư Green Bay Premium chính là ở thiết kế tối ưu với 100% căn hộ đều hướng biển, mang lại tầm nhìn thoáng đãng. Bên cạnh đó, Green Bay Village còn có mô hình độc đáo, khác biệt khi được xây dựng và quản lý theo hình thức khép kín Gated Community. Đây là mô hình xây dựng đảm bảo tối đa cho cư dân về an ninh, nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện, thẩm mĩ và hài hòa với thiên nhiên.
Đa số khách hàng khi lựa chọn Green Bay Village đều nhận thấy tiềm năng đầu tư và gia tăng giá trị của bất động sản ven biển. Đặc biệt, khi khu đô thị Hạ Long Marina được xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành giá trị bất động sản tại đây gia tăng là điều có thể dễ dàng nhận thấy. Bằng chứng là trước đây, các dự án mà BIM Group đã triển khai trong quần thể Hạ Long Marina đều có tỷ lệ tăng giá trung bình từ 15% – 35% chỉ trong thời gian ngắn.
Linh Nhi
 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.