Thị trường

Thêm dự án "hot" khu vực Nam Đà Nẵng tung ra thị trường

24/04/2017 09:20

Công ty Cổ phần Địa ốc First Real vừa mở bán dự án Khu đô thị Viêm Trung - dự án tọa lạc trên vị trí vàng, trung tâm cửa ngõ Đà Nẵng – Quảng Nam, thuộc tổng thể Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, trục Đô thị Kinh tế động lực của Tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Thêm dự án

Đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án

KĐT Viêm Trung có tổng diện tích hơn 45.000m2 được thiết kế theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường do Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa Ốc First Real hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền.

Dự án sở hữu vị trí chiến lược cửa ngõ phía Nam thành phố Đà Nẵng với 2 mặt tiền lớn Trần Đại Nghĩa (nối dài) và Dũng Sĩ Điện Ngọc. 

Với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, trên diện tích gần 45.000.m2, khu đô thị Viêm Trung mang đến gần 300 nền đất là nhà vườn và nhà phố được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, mang đến các tuyến phố xanh trong lòng đô thị. Trong đó, đất dành cho cây xanh và các tiện ích công cộng chiếm hơn 50%, phần còn lại được sử dụng cho hạ tầng và đất ở.

Ông Vũ Đình Cương – Trưởng phòng Maketing Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real cho biết, dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ vị trí, liên kết, tiện ích và đặc biệt là vẫn duy trì mức giá tốt như giai đoạn 1 của dự án, dù hạ tầng và giá trị của giai đoạn 2 này là hơn hẳn. Điều này hạn chế tình trạng “bong bong” thị trường xảy ra trong thời gian vừa qua tại khu vực triển khai dự án, đưa Viêm Trung đến tay khách hàng với giá trị thực của mình, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách khi tham gia giao dịch cùng công ty.

Trong dịp mở bán lần này, First Real đưa ra chính sách hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn với chiết khấu cao theo từng mức giao dịch cụ thể, và các phần quà giá trị giá trị thông qua các phiếu bốc thăm khi quý khách giao dịch sản phẩm.

Nguyễn Phước

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.