Thị trường

Lộc Ninh ‘tung’ gần 500 căn hộ giá rẻ ra thị trường Hà Nội

10/05/2016 18:20

(DĐDN) - Ngày 28/5, tại hội trường UBND huyện Chương Mỹ - Hà Nội, chủ đầu tư Lộc Ninh chính thức giới thiệu 448 căn hộ thương mại tại chung cư Lộc Ninh Singashine ra thị trường.

Lộc Ninh ‘tung’ gần 500 căn hộ giá rẻ ra thị trường Hà Nội

Phối cảnh dự án Lộc Ninh Singashine
Chung cư Lộc Ninh Singashine gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó có 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ. Diện tích căn hộ được phân bổ hợp lý, từ 48m2 đến 83m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như trung tâm thương mại, khu cafe ẩm thực, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, phòng tập Gym, spa, rạp chiếu phim, khu sinh hoạt cộng động, sân vườn xanh... 
Đặc biệt để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của cư dân nói chung và đối với các khách hàng làm việc tại khu vực trung tâm thành phố nói riêng, Lộc Ninh xây dựng tuyến xe đưa đón cư dân từ dự án vào trung tâm thành phố.  
Dự án chính thức được mở bán vào tháng 6 tới, với mức giá khởi điểm từ 11,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).
Để hỗ trợ tài chính cho người mua nhà khi gói 30.000 tỷ kết thúc, Lộc Ninh đã kết hợp cùng các ngân hàng như Viettin Bank, HD Bank…thực hiện nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, tất cả khách hàng mua căn hộ tại Lộc Ninh Singashine được hỗ trợ lãi suất 0%/năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà. 
Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng sẽ được hưởng mức lãi ưu đãi 10%/năm/số tiền nộp trước tiến độ so với tiến độ thanh toán trong hợp đồng mua bán (Áp dụng đến khi nhận bàn giao nhà). Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).
Linh Nhi
 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.