Thị trường

Lộc Ninh ‘tung’ gần 500 căn hộ giá rẻ ra thị trường Hà Nội

10/05/2016 18:20

(DĐDN) - Ngày 28/5, tại hội trường UBND huyện Chương Mỹ - Hà Nội, chủ đầu tư Lộc Ninh chính thức giới thiệu 448 căn hộ thương mại tại chung cư Lộc Ninh Singashine ra thị trường.

Lộc Ninh ‘tung’ gần 500 căn hộ giá rẻ ra thị trường Hà Nội

Phối cảnh dự án Lộc Ninh Singashine
Chung cư Lộc Ninh Singashine gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó có 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ. Diện tích căn hộ được phân bổ hợp lý, từ 48m2 đến 83m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như trung tâm thương mại, khu cafe ẩm thực, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, phòng tập Gym, spa, rạp chiếu phim, khu sinh hoạt cộng động, sân vườn xanh... 
Đặc biệt để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của cư dân nói chung và đối với các khách hàng làm việc tại khu vực trung tâm thành phố nói riêng, Lộc Ninh xây dựng tuyến xe đưa đón cư dân từ dự án vào trung tâm thành phố.  
Dự án chính thức được mở bán vào tháng 6 tới, với mức giá khởi điểm từ 11,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).
Để hỗ trợ tài chính cho người mua nhà khi gói 30.000 tỷ kết thúc, Lộc Ninh đã kết hợp cùng các ngân hàng như Viettin Bank, HD Bank…thực hiện nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, tất cả khách hàng mua căn hộ tại Lộc Ninh Singashine được hỗ trợ lãi suất 0%/năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà. 
Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng sẽ được hưởng mức lãi ưu đãi 10%/năm/số tiền nộp trước tiến độ so với tiến độ thanh toán trong hợp đồng mua bán (Áp dụng đến khi nhận bàn giao nhà). Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).
Linh Nhi
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.