Thị trường

ICID “bắt tay” Danko tung gần 700 căn hộ ra thị trường Hà Nội

27/04/2017 10:41

Sáng 26/4, Công ty CP Tập đoàn Danko (Danko Group) chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng (ICID) trong việc phát triển dự án ICID Complex tại Khu đô thị Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi Lễ kỷ niệm ngày truyền thống Tập đoàn Danko.

ICID “bắt tay” Danko tung gần 700 căn hộ ra thị trường Hà Nội

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Danko và ICID

Được định vị ở phân khúc trung bình, ICID Complex có quy mô 646 căn hộ với tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng, gồm các căn hộ có diện tích từ 63 - 85m2 , có 2 – 3 phòng ngủ, với các tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, công viên. Giá bán căn hộ dự kiến khoảng 17 triệu đồng/m2.

Được biết, Danko Group là Tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Tròn một năm kể từ khi chính thức chuyển hướng tập trung vào đầu tư và kinh doanh bất động sản, Danko Group đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy, mở rộng phạm vi, với các dự án hợp tác phát triển điển hình như FLC Sầm Sơn, FLC Star Tower, Goldmark City, Euro Window River Park, Tứ Hiệp Plaza, Rivera Park...

Trong đó đặc biệt phải kể đến dự án FLC Sầm Sơn với quy mô 200 ha, mức đầu tư lên tới 8.000 tỷ đồng, mới đây đã được Tập đoàn FLC tin tưởng giao cho Danko Group phân phối toàn bộ hơn 1.500 sản phẩm của dự án.

Gần 1.000 cán bộ nhân viên Danko Group tham gia sự kiện

Nhân dịp này, Danko Group cũng công bố kết thúc chiến dịch bán hàng tại Dự án FLC Star Tower (Quang Trung, Hà Đông). Bắt đầu nhận bán từ tháng 6/2016, sau đúng 10 tháng, Danko Group đã giao dịch thành công 95% số lượng căn hộ của dự án, vượt mục tiêu đã đề ra.

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Công - Tổng Giám đốc Danko Group cho biết, bên cạnh việc phân phối và cung cấp dịch vụ bất động sản, Danko Group sẽ trực tiếp phát triển các dự án với vai trò là chủ đầu tư. "Danko Group sẽ cho ra mắt dự án mang thương hiệu và dấu ấn riêng của Tập đoàn. Với chủ trương phát triển bền vững, các dự án do Danko Group phát triển sẽ mang đến những sản phẩm tốt và uy tín cho khách hàng" - ông Công khẳng định.

Ngày 25 và 26/4/2017, Danko Group đã tổ chức chuỗi sự kiện nhân dịp lễ kỷ niệm ngày truyền thống tập đoàn. Chuỗi sự kiện có sự góp mặt của những đối tác lớn như FLC Group, ICID Group, TNR Holdings Việt Nam, Euro Window, Sunshine Housing... cùng gần 1.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Linh Vân

 

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.