Thị trường

Hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ trong ngày hội nghề

09/06/2016 12:09

(DĐDN) - Nhằm tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã thống nhất chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản.

Hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ trong ngày hội nghề

Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội Môi giới Việt Nam phát biểu tại họp báo
Được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2016" lần đầu tiên vào ngày 25/6 tại Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội Môi giới Việt Nam cho biết, những năm gần đây, vai trò và tầm ảnh hưởng của môi giới ngày càng thể hiện rõ nét trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Họ không chỉ là chất xúc tác giúp các giao dịch thành công, thúc đẩy thị trường phát triển, mà còn là chủ thể cung cấp thông tin của thị trường. Do vậy, thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng cũng như với các DN, người tiêu dùng tại sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản 2016” được tổ chức tới đây sẽ tạo cơ hội tôn vinh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa nghề môi giới bất động sản. 
Cũng theo ông Đính, ngày hội có sự tham gia đông đủ các hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, dự kiến có hơn 300 sàn giao dịch bất động sản uy tín, chất lượng và hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ và tham gia chương trình.
Đây sẽ là cơ hội giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản, cũng là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc.
Linh Nhi
 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.