Thị trường

Hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ trong ngày hội nghề

09/06/2016 12:09

(DĐDN) - Nhằm tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã thống nhất chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản.

Hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ trong ngày hội nghề

Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội Môi giới Việt Nam phát biểu tại họp báo
Được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2016" lần đầu tiên vào ngày 25/6 tại Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội Môi giới Việt Nam cho biết, những năm gần đây, vai trò và tầm ảnh hưởng của môi giới ngày càng thể hiện rõ nét trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Họ không chỉ là chất xúc tác giúp các giao dịch thành công, thúc đẩy thị trường phát triển, mà còn là chủ thể cung cấp thông tin của thị trường. Do vậy, thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng cũng như với các DN, người tiêu dùng tại sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản 2016” được tổ chức tới đây sẽ tạo cơ hội tôn vinh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa nghề môi giới bất động sản. 
Cũng theo ông Đính, ngày hội có sự tham gia đông đủ các hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, dự kiến có hơn 300 sàn giao dịch bất động sản uy tín, chất lượng và hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ và tham gia chương trình.
Đây sẽ là cơ hội giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản, cũng là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc.
Linh Nhi
 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.