Thị trường

Hà Nội mở đường nối quốc lộ 32 với suối Hai

28/09/2012 00:00

Hà Nội mở đường nối quốc lộ 32 với suối Hai

Tuyến đường nối từ quốc lộ 32 – nghĩa trang Yên Kỳ – hồ suối Hai dài khoảng 7,6km thuộc địa phận các xã Vật Lại, Phú Sơn, Cẩm Lĩnh, Thuỵ An, huyện Ba Vì. Điểm đầu tuyến đấu nối với quốc lộ 32, điểm cuối tuyến tại tuyến đường ven hồ suối Hai. Đây là công trình cấp hạng đường theo tiêu chuẩn đường cấp II đồng bằng.

Quy mô mặt cắt ngang rộng 33m; lòng đường xe chạy 4 làn xe, tổng chiều rộng mặt đường 15m; lề đường rộng 3,75 – 5m mỗi bên (đối với đoạn qua khu dân cư, khu vực dự kiến xây dựng khu tái định cư thì xem xét bố trí hè đường; dải phân cách giữa là phần diện tích còn lại sau khi bố trí đủ phần lòng đường và lề đường.

Theo hồ sơ chỉ giới, các nút giao của tuyến đường nối quốc lộ 32 – nghĩa trang Yên Kỳ – hồ suối Hai với các tuyến đường ngang theo quy hoạch được tổ chức giao cùng mức.

Theo Vnmedia

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.