Thị trường

Hà Nội công bố danh sách 26 chủ đầu tư đủ điều kiện bán nhà

02/03/2016 10:57

(DĐDN) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách 26 chủ đầu tư được chấp thuận bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh theo quy định.

Hà Nội công bố danh sách 26 chủ đầu tư đủ điều kiện bán nhà

Trong đó, có một số dự án như: Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long với Dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long; Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam Công ty TNHH MTV và Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 với Dự án Tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cao cấp VinaforHANOI LANDMARK 51; Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ đô Dự án đầu tư xây dựng Tháp thủ đô Xanh - Dự án Ecolife; dự án UDIC Reverside 1 của Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC...
Được biết, Điều 58, Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 quy định về quyền và nghĩa vụ của các bên trong mua bán, thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai. Theo đó, bên mua, bên thuê mua có quyền yêu cầu bên bán, bên cho thuê mua cung cấp thông tin về tiến độ đầu tư xây dựng, việc sử dụng tiền ứng trước và kiểm tra thực tế tại công trình... Bên bán, bên cho thuê mua có nghĩa vụ cung cấp thông tin về tiến độ đầu tư xây dựng, việc sử dụng tiền ứng trước và tạo điều kiện để bên mua, bên thuê mua kiểm tra thực tế tại công trình.
Dưới đây là danh sách 26 dự án:
Linh Nhi

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.