Thị trường

Giá đất dự án Lakeside Palace tăng mạnh

26/03/2018 12:42

Là một trong những hạng mục tiềm năng của dự án Lakeside Palace, khu shophouse mở rộng ba phẩy năm vừa được cất nóc và sẽ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên vào ngày 15/4/2018 - vượt tiến độ gần hai tháng.

Giá đất dự án Lakeside Palace tăng mạnh

Lễ khánh thành 6 khu tiện ích công viên dự án Lakeside Palace

Sau những thành công rực rỡ của nhiều dự án trung cấp đến cao cấp, Xanh Miền Trung tiếp tục kì vọng xây dựng Lakeside Palace thành khu đô thị chuẩn 5 sao vùng Tây Bắc Đà Nẵng với phức hợp: Villas, shophouse thông minh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học…

Nhằm kiến tạo môi trường sống tiêu chuẩn, đẳng cấp; nhiều thiết kế thông minh được ứng dụng khắp dự án như: công viên năng lượng mặt trời, trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, hệ thống điều khiển/giám sát hệ thống kinh doanh qua thiết bị thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường…

Được biết, hiện nay Lakeside Palace cũng đang trong quá trình sang sổ 1.000 lô đất nền cho khách hàng theo đúng cam kết: Tất cả chủ nhân phải được bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất trong vòng 05 tháng.

Tính đến hiện nay, giá đất dự án Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu đồng/m2 lên khoảng 12 triệu đồng/m2 chỉ trong vòng 08 tháng từ lúc giới thiệu ra thị trường vào tháng 05/2017. Đặt biệt, cũng tại dự án này, tiện ích đô thị cũng là hạng mục Đất Xanh Miền Trung chú trọng hoàn thiện.

Sau khi công viên P1 ra đời, hơn 10.000m2 diện tích công viên P, P2, P3, P4, công viên Kênh đã hoàn thành góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể dự án. Quần thể công viên dự án Lakeside Palace được ưu tiên đầu tư hơn mọi dự án khác với tổng vốn hơn 10 tỷ đồng cho 6 tiểu công viên chủ đề khác nhau.

NGUYỄN PHƯỚC

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.