Thị trường

Gamuda Gardens tung dòng biệt thự song lập ra thị trường

25/04/2016 21:35

(DĐDN) - Tiếp nối thành công của mô hình biệt thự nhà vườn thuộc tiểu khu Botanic, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu 44 căn biệt thự song lập Courtyard Homes thuộc giai đoạn II, Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Gamuda Gardens tung dòng biệt thự song lập ra thị trường

Mẫu biệt thự song lập Courtyard Homes
Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical, biệt thự song lập Courtyard Homes được thiết kế với hai căn nhà biệt lập đối xứng. Mỗi căn Courtyard Homes cao 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất từ 188-429m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 256m2. 
Với sân trước, vườn sau bao quanh ngôi nhà, mỗi căn Courtyard Homes đều có 3 mặt thoáng cùng hế thống cửa sổ kính lớn. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng đọc sách hay phòng học, trong khi vẫn đảm bảo được không gian riêng rộng mở như phòng ngủ lớn và nhỏ được thiết kế hài hòa.
Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích tại khu đô thị Gamuda Gardens như: Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, phòng xông hơi, sân tennis, phòng hội thảo, nhà hàng, trường Liên cấp quốc tế Singapore...
Linh Nhi
 
 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.