Thị trường

Ecorio – mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% đến 30%

19/01/2011 00:00

Ecorio – mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% đến 30%

Ts. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Gamiland chia sẻ: “Cách đây hơn 7 năm, một lần trên đường tìm kiếm các dự án mới xuôi về phía Nam, từ trên đèo Hải Vân đi xuống thành phố Đà Nẵng, tôi thật sự bất ngờ với vẻ đẹp say lòng người của vùng thủy tú này và đã quyết định dừng chân ở đó. Sau này với nhiều lần khảo sát khác nhau, cùng với các chuyên gia về thiết kế và phong thủy, tôi thực sự cảm thấy may mắn khi biết vùng đất này. Nơi đây không chỉ xanh tươi mỹ lệ mà còn hết sức yên bình an lạc. Hàng thế kỷ qua, chưa một lần bị ảnh hưởng bởi gió bão Biển Đông, có thế đất Đầu Rồng cất cánh ra đại dương”.

Trong 2 ngày tư vấn giới thiệu dự án, Ecorio đã thu hút nhiều nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh lân cân với cái nhìn cận cảnh dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Đà Nẵng. Ngay trong buổi sáng đầu tiên của lễ giới thiệu dự án (ngày 14/01/2011), hơn 90 căn nhà phố và biệt thự của đợt 1 đã được khách hàng đăng ký. Phản hồi nhanh chóng của khách hàng đã tạo điều kiện cho chủ đầu tư và Savills quyết định tung ngay đợt hàng tiếp theo trong ngày sự kiện thứ 2. Và sau hai ngày ra mắt dự án tại Hà Nội, 129 trong số 174 biệt thự và nhà phố của dự án Ecorio đã có chủ nhân thông qua sự tư vấn và phân phối của Savills Việt Nam – là đơn vị đại diện độc quyền về phân phối và tiếp thị cho dự án.

Đường Trần

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.