Thị trường

Dự án khu phức hợp Sóng Việt bị rao bán trái phép

21/04/2018 09:40

Công ty CP Quốc Lộc Phát - Chủ đầu tư dự án khu phức hợp Sóng Việt vừa phát đi thông báo đề nghị người tiêu dùng cảnh giác vì có nhiều kẻ gian mạo nhận làm chủ đầu tư dự án nhằm rao bán và thu tiền cọc.

Dự án khu phức hợp Sóng Việt bị rao bán trái phép

Dù chủ đầu tư chưa mở bán nhưng một số trang mạng điện tử đăng công khai tin chào bán sản phẩm

Ông Phạm Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc Lộc Phát cho biết: Dự án phức hợp Sóng Việt thuộc khu chức năng số 1, đô thị mới Thủ Thiêm do Công ty CP Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, hiện đang được triển khai nhiều hạng mục tại dự án và chưa có chính sách chào bán sản phẩm ra thị trường với bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một số trang mạng điện tử, trang mạng xã hội đã đăng công khai các tin chào bán sản phẩm khiến cho nhiều khách hàng hiểu nhầm là chủ đầu tư đã công khai mở bán nhằm thu lợi bất chính.

Và nghiêm trọng hơn, các trang điện tử, mạng xã hội còn đăng tải thông báo với khách hàng thay mặt chủ đầu tư nhận tiền giữ chỗ mua sản phẩm, với số tiền từ 200-500 triệu đồng/căn hộ. Điều này đang gây ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu cũng như uy tín của Quốc Lộc Phát.

Công ty CP Quốc Lộc Phát, khẳng định: Đến thời điểm này, Quốc Lộc Phát chưa có kế hoạch bán sản phẩm cũng như chưa huy động vốn từ khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, các cá nhân, tổ chức, các trang điện tử đưa tin mạo nhận là chủ đầu tư để nhận tiền giữ chỗ, tiền cọc của khách hàng trong thời gian vừa qua là giả mạo, không đúng sự thật, có dấu hiệu lừa đảo…

“Khách hàng tìm hiểu thông tin chính xác nhất về dự án có thể liên hệ trực tiếp với công ty để tránh thiệt hại và những rủi ro không đáng có – ông Hưng cho biết.

Trước đó vào tháng 9/2017, UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát đầu tư dự án phát triển khu phức hợp Sóng Việt trên khu đất có diện tích khoảng 75.965m2, tổng mức đầu tư dự án dự kiến gần 7.300 tỷ đồng. Dự án gồm khu trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ và nhà ở.

Lộ diện đại gia Hà Nội vác hơn 7.200 tỷ đồng đầu tư vào khu đô thị Thủ Thiêm

HƯƠNG GIANG

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ với phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trần Đình Quý - Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, sau khi có văn bản chỉ đạo thị trường tại các Đặc khu kinh tế nói chung và Bắc Vân Phong nói riêng đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực. Các giao dịch đã tạm lắng, nhà đầu tư không còn mạnh dạn xuống tiền như trước.

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Sáng 20/5, cư dân của những tòa nhà Usilk 101, 102, 103... thuộc dự án Khu đô thị Văn Khê mở rộng – Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) đồng loạt xuống đường tiếp tục hành trình đòi nhà.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.