Thị trường

Đà Nẵng: Thêm một tòa nhà văn phòng đi vào hoạt động

09/06/2018 14:44

PGT Group vừa chính thức đưa vào sử dụng tòa nhà PGT Tower - tòa nhà văn phòng cho thuê đầu tiên tại Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng với quy mô lớn, hướng đến môi trường thuận lợi cho những người trẻ khởi nghiệp.

Đà Nẵng: Thêm một tòa nhà văn phòng đi vào hoạt động

Các đại biểu cắt băng khánh thành PGT Tower

PGT Tower được thiết kế và xây dựng kết hợp mô hình Co-working Space - mô hình văn phòng làm việc hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay cùng những nét tối ưu nhất của một văn phòng làm việc truyền thống.

Là tòa nhà đa dịch vụ đầu tiên của thành phố, bao gồm: Coffee shop; Co-working Space; cho thuê phòng họp, hội nghị; cho thuê văn phòng… Tất cả các loại hình sản phẩm tại PGT Tower đều được đầu tư quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, nhân lực chuyên nghiệp và đa dạng gói dịch vụ giúp các doanh nhân, doanh nghiệp đặc biệt là những người trẻ lựa chọn được không gian làm việc phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.

PGT Tower gồm 13 tầng và một bán tầng hầm, với tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2, tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng, tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc mở, gần gũi thiên nhiên. Sử dụng hệ thống cửa sổ thoáng đãng, kết hợp tấm vách ngăn kính vừa giúp khắc phục triệt để tiếng ồn, vừa có view đẹp ra thiên nhiên bên ngoài.

Cũng trong buổi lễ khánh thành PGT Tower, PGT Group công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm tạo lập hình ảnh năng động và chuyên nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu mới của PGT Group là biểu tượng của ngọn hải đăng soi đường cho con tàu đang thẳng tiến ra khơi, mang theo bao nhiệt huyết và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Tại buổi lễ, đại diện PGT Group đã tham gia ký hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam. Đây cũng là bước ngoặt khẳng định về tiềm lực kinh tế, niềm tin của các đối tác dành cho PGT Group.

HUYỀN TRANG

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.