Thị trường

Cuối tuần, thị trường bất động sản Hà Nội có gì đặc biệt?

23/04/2016 15:10

(DĐDN) - Thị trường bất động sản cuối tháng 4/2016 trở nên nhộn nhịp với hàng loạt dự án được mở bán.

Cuối tuần, thị trường bất động sản Hà Nội có gì đặc biệt?

Phối cảnh dự án Lotus Residences
Lotus Residences
Sáng nay (23/4), tại Hà Nội, BIM Group – Syrena Việt Nam phối hợp với Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5 tổ chức buổi lễ mở bán giai đoạn tiếp theo của dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên. 
Dự án Lotus Residences là mô hình nhà ở kết hợp với thương mại và nghỉ dưỡng có tổng diện tích là 40.000m2,  gồm 159 căn nhà liền kề cao cấp với sân vườn và ban công riêng. Các căn nhà liền kề tại dự án có diện tích từ 95 - 130m2 được xây dựng 4 tầng, gồm 3 - 4 phòng ngủ với mặt tiền 5 - 6m, trong đó các căn nhà mặt tiền 6m được trang bị thang máy nội bộ hiện đại. Đặc biệt, dự án còn cung cấp 19 căn nhà phố thương mại có mặt tiền 5m với thiết kế và vị trí thuận lợi cho kinh doanh thương mại. 
Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư triển khai áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đối với chủ sở hữu các căn nhà liền kề, khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình hợp tác cho thuê và hưởng lợi nhuận cho thuê 8% /năm (trong 3 năm đầu) với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng, hưởng 65% lợi nhuận cho thuê kể từ năm thứ 4 trở đi. Miễn phí dịch vụ và quản lý trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà. 
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án Lotus Residences, từ 1/4 – 31/5/2016, chủ đầu tư BIM Group – Syrena Việt Nam còn áp dụng chương trình chiết khấu đặc biệt cho khách hàng.
Biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl
Sáng ngày 24/4, tại khách sạn Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng, Công ty Đất Xanh Miền Bắc sẽ phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup tổ chức chương trình chia sẻ cơ hội sinh lời hấp dẫn từ việc đầu tư biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl với các nhà đầu tư.
Trong chương trình, đơn vị phân phối – Đất Xanh Miền Bắc và chủ đầu tư sẽ công bố gói chính sách siêu hấp dẫn với mức lợi nhuận sinh lời cao và gói giải pháp tài chính tối ưu hỗ trợ khách hàng. Theo đó, Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên tới 85% - tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo chắc chắn cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm giá trị trong vòng 5 năm đối với loại hình condotel, và 10 năm đối với loại hình biệt thự. Đặc biệt, hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị Biệt thự hoặc căn hộ nghỉ dưỡng, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, mở ra cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trở nên dễ dàng hơn đối với giới đầu tư và khách hàng. 
Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 50 năm toàn hệ thống Vinpearl, 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn nơi có dự án đầu tư sau khi ký thỏa thuận đặt cọc và 1 đêm miễn phí tại khách sạn và đưa đón tại sân bay khi nhận bàn giao biệt thự.
Biệt thự Hoa Sữa tại Vinhomes Riverside
Chiều ngày 24/4, Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục phối hợp với Vingroup giới thiệu đến thị trường những chương trình đầu tư sinh lời tại biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside.
Biệt thự Hoa Sữa tại Vinhomes Riverside
Theo đó, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được nhận căn biệt thự được trang bị gói nội thất liền tường cao cấp và nội thất đồ rời đẳng cấp lên đến 3,5 tỷ đồng và đồng thời có cơ hội chọn một trong hai gói giải pháp:
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. 
Giải pháp 2 dành riêng cho những khách muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng. Với gói giải pháp này, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 12% cho 2 năm. 
Linh Nhi (tổng hợp)

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.