Thị trường

Cocobay Đà Nẵng: Nơi sắc đẹp tụ hội

15/03/2018 17:09

Tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng vinh dự là nơi gặp gỡ và tỏa sáng của những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cocobay Đà Nẵng: Nơi sắc đẹp tụ hội

Phó Chủ tịch Thương hiệu Cocobay ký cam kết đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018

Với địa thế thuận lợi, cơ sở vật chất tiện nghi và kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực Du lịch, Giải trí, Bất động sản, Cocobay hứa hẹn sẽ đem lại cho các thí sinh và người hâm mộ những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt giai đoạn 1 của vòng chung kết.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc thi sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp được tổ chức 2 năm 1 lần kể từ Cuộc thi Hoa hậu Hội báo Tiền Phong năm 1988 với sự đăng quang của người đẹp Bùi Bích Phương. Sau buổi họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Quy định về tiêu chuẩn thí sinh năm nay không có gì thay đổi so với các năm gần đây..

Đặc biệt hơn, với dấu ấn mạnh mẽ kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam, lần đầu tiên vòng Chung kết cuộc thi được chia làm 2 giai đoạn và tổ chức ở hai địa điểm khác nhau. Giai đoạn 1, từ ngày 23/8 đến 16/9 tại Cocobay Đà Nẵng; giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại TP.HCM.

Đại biểu và các đơn vị tài trợ nhận hoa của Ban tổ chức

Trong bài phát biểu tại buổi họp báo khởi động cuộc thi ngày 14/3 vừa qua, bà Coco Trần, Phó chủ tịch tập đoàn Empire cho biết: “Tập đoàn Empire chúng tôi luôn đề ra các tiêu chí hoạt động nhất định, bên cạnh việc thúc đẩy gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tham gia và đóng góp cho các hoạt động cộng đồng nói chung. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới trẻ em và phụ nữ. Bản thân tôi cũng là phụ nữ, tôi hiểu và đã từng trải qua những khó khăn, thử thách mà người phụ nữ hiện đại phải đối mặt trên con đường khẳng định mình với gia đình và xã hội. Tôi nhận thấy mình rất may mắn khi có cơ hội học hỏi, tiếp cận những điều mới lạ và tiên tiến trên thế giới vì vậy tôi cùng với tập đoàn Empire mong muốn chia sẻ 1 phần kiến thức, kinh nghiệm và cả những cơ hội tuyệt vời của mình với BTC và các thí sinh của HHVN 2018”.

Trải nghiệm “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" cùng Cocobay

DIỆU LINH

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.