Thị trường

450 tỷ đồng xây toà nhà hỗn hợp tại TP. Thanh Hoá

20/09/2015 04:04

450 tỷ đồng xây toà nhà hỗn hợp tại TP. Thanh Hoá

8888

Các đại biểu ấn nút khởi công dự án tòa nhà hỗn hợp VGREEN tại Thanh Hóa

Dự án tòa nhà hỗn hợp VGREEN gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa cao 15 tầng và 1 tầng hầm để xe, được xây dựng trên diện tích 9.200 m2, mật độ xây dựng 35,7%, mật độ cây xanh và sân vườn 37,5%…, với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng.

Dự kiến dự án hoàn thành xây dựng dự án vào quý II – 2017. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp 41.000 m2 mặt sàn dành cho văn phòng, khu thương mại và hơn 450 căn hộ hiện đại, mỗi căn hộ có diện tích 55 đến 150 m2.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh, tòa nhà hỗn hợp VGREEN được khởi công xây dựng thể hiện rõ những nỗ lực của đơn vị chủ đầu tư trong quá trình phát triển cũng như chuẩn bị các điều kiện để triển khai dự án.

Được biết, đây là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư – CTCP Công nông nghiệp Tiến Nông, đơn vị  chuyên sản xuất, kinh doanh về mảng phân bón, nông nghiệp.

Hiền Vũ

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.