Thị trường

Ma trận căn hộ khách sạn, mỗi nơi quản lý một kiểu

(DĐDN) – Theo ông Nguyễn Văn Nam, Phó giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng, nếu không có cơ chế quản lý và kiểm soát thì việc phát triển căn hộ khách sạn ồ ạt sẽ có tác động tiêu cực đến hạ tầng đô thị và ngành du lịch.

 • Thưởng Tết khủng: “Lá bài” của doanh nghiệp bất động sản?

  Thưởng Tết khủng: “Lá bài” của doanh nghiệp bất động sản?

  (DĐDN) - Sự tăng trưởng của thị trường bất động sản cùng lợi nhuận khủng của hàng loạt ông lớn là điều khiến cho người lao động trong lĩnh vực này hoàn toàn có thể mong chờ một cái Tết "rủng rỉnh".

 • Năm kiểm chứng sức hấp dẫn của condotel

  Năm kiểm chứng sức hấp dẫn của condotel

  (DĐDN) - Không còn xa lạ với những sản phẩm nghỉ dưỡng đơn thuần như khách sạn, resort, nay thị trường có thêm mối quan tâm mới mang tên condotel – một sản phẩm lai giữa căn hộ và khách sạn, mà chủ sở hữu có thể vừa được sử dụng để nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại.

 • Thị trường bất động sản Từ Liêm nóng vì sao?

  Thị trường bất động sản Từ Liêm nóng vì sao?

  (DĐDN) - 2016 là một năm phát triển mạnh mẽ chưa từng có của thị trường bất động sản Thủ đô với hàng chục nghìn giao dịch thành công ở tất cả các phân khúc và khu vực. Nhìn lại một năm qua, theo đánh giá của các chuyên gia, có lẽ khu vực “nóng” nhất của thị trường chính là khu vực Từ Liêm, phía Tây Hà Nội.

 • CapitaLand nhận chuyển nhượng khu đất ‘khủng’ ngay trung tâm TP.HCM

  CapitaLand nhận chuyển nhượng khu đất ‘khủng’ ngay trung tâm TP.HCM

  (DĐDN) - Tập đoàn CapitaLand - công ty mẹ của Capitaland Vietnam Holdings vừa thực hiện xong việc ký kết thoả thuận nhận chuyển nhượng một khu đất rộng lớn ngay tại trung tâm quận 1 để xây dựng toà nhà cao nhất TP.HCM.

 • Quỹ đất sau khi di dời không xây chung cư cao tầng

  Quỹ đất sau khi di dời không xây chung cư cao tầng

  (DĐDN) - Đây là thông tin được ông Bùi Xuân Tùng – Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đưa ra tại hội thảo “Thị trường bất động sản nhà ở Hà Nội hướng tới năm 2017” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức vào sáng 12/1.

 • Đà Nẵng dẫn đầu cả nước về du lịch nghỉ dưỡng giải trí

  Đà Nẵng dẫn đầu cả nước về du lịch nghỉ dưỡng giải trí

  (DĐDN) - Theo báo cáo gần nhất của Savills về xu hướng du lịch của khách nước ngoài khi đến Việt Nam, có đến hơn 70% du khách lựa chọn du lịch biển cho các kỳ nghỉ của mình. Riêng tại Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc, lượng khách quốc tế chiếm tới 30% tổng lượng khách quốc tế cả nước.

 • Chung cư bão hòa, đất nền phía Tây Hà Nội hút khách

  Chung cư bão hòa, đất nền phía Tây Hà Nội hút khách

  (DĐDN) - Những tháng cuối năm 2016 đầu 2017, lượng khách hàng quan tâm đến đất nền ngày càng tăng mạnh, đặc biệt các dự án phía Tây Hà Nội.

 • Tư vấn ngoại nhận định về triển vọng thị trường bất động sản 2017

  Tư vấn ngoại nhận định về triển vọng thị trường bất động sản 2017

  (DĐDN) - Các chuyên gia của JLL dự báo, năm 2017 sẽ tiếp tục là 1 năm tích cực cho thị trường bất động sản Việt Nam khi nền kinh tế liên tục được cải thiện với các chỉ số tích cực và được công nhận là một trong những thị trường triển vọng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

 • Năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng có phải là lựa chọn số 1?

  Năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng có phải là lựa chọn số 1?

  (DĐDN) - Những năm gần đây, du lịch Việt Nam phát triển mạnh, lượng khách du lịch nội địa và khách quốc tế gia tăng đột biến. Tuy nhiên, cơ sở lưu trú phục vụ du lịch nghỉ dưỡng chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng thiên nhiên ưu đãi nên đây là thời cơ cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. 

 • Doanh nghiệp ồ ạt mở bán trước Tết

  Doanh nghiệp ồ ạt mở bán trước Tết

  (DĐDN) - Thông tin trên được bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc bộ phận nghiên cứu của CBRE đưa ra tại buổi họp báo công bố thị trường bất động sản Hà Nội quý IV/2016 diễn ra mới đây tại Hà Nội.

 • Biệt thự, liền kề đạt mức bán kỷ lục kể từ năm 2011

  Biệt thự, liền kề đạt mức bán kỷ lục kể từ năm 2011

  (DĐDN) - Báo cáo mới nhất của Savills cho thấy, trong Quý IV/2016, lượng hàng biệt thự, liền kề bán được tại Hà Nội tăng 129% so với quý trước với 766 giao dịch được thực hiện, trong đó 64% là nhà liền kề. 

 • “Tín hiệu xanh” cho ngành bất động sản du lịch giải trí

  “Tín hiệu xanh” cho ngành bất động sản du lịch giải trí

  (DĐDN) - Empire Group vừa ký hợp tác chiến lược với 2 Tập đoàn quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đồng thời ra mắt Empire Hospitality. Đây là sự kiện mang lại dấu ấn lớn đối với ngành quản trị khách sạn Việt Nam.

 • Quảng Ninh đang trở thành 'thỏi nam châm' hút nhà đầu tư

  Quảng Ninh đang trở thành 'thỏi nam châm' hút nhà đầu tư

  (DĐDN) - Ngay thời điểm đầu năm mới, thị trường bất động sản Quảng Ninh đón nhận tín hiệu tích cực khi một lượng lớn nhà đầu tư ở Hà Nội đổ xô xuống Quảng Ninh mua căn hộ hướng biển với nhiều giao dịch thành công.

 • Bí quyết cho thuê căn hộ sinh lời cao

  Bí quyết cho thuê căn hộ sinh lời cao

  (DĐDN) - Hai năm trở lại đây, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tăng mạnh, thị trường đầu tư bất động sản cho thuê phát triển nhanh chóng và trở thành kênh đầu tư có hiệu suất sinh lời cao so với vàng, ngoại tệ và tiết kiệm.  

 • Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: "Kiểm soát chặt thị trường bất động sản"

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: "Kiểm soát chặt thị trường bất động sản"

  (DĐDN) - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2016 của ngành Xây dựng diễn ra mới đây tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế mà ngành Xây dựng cần tập trung khắc phục trong thời gian tới.

123

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

(DĐDN) - Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bất động sản Hưng Lộc Phát chia sẻ về những thành công đạt được trong năm 2016 và mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Đến D'. Le Roi Soleil khám phá nghệ thuật trang trí và kiến trúc

Đến D'. Le Roi Soleil khám phá nghệ thuật trang trí và kiến trúc

(DĐDN) - Giữa làn sóng nhiều khu đô thị xây dựng ồ ạt, cách thiết kế và xây dựng rập khuôn hiện nay, D'. Le Roi Soleil nổi lên như một nét chấm phá tinh tế về văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội.