Sàn giao dịch

Việt Đức Complex hút khách ngay ngày đầu mở bán

20/05/2017 11:01

Sáng 20/5/2017, Công ty CP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức chính thức mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án Việt Đức Complex tại số 39 Lê Văn Lương, Hà Nội. 

Việt Đức Complex hút khách ngay ngày đầu mở bán

Dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng

Dự án Việt Đức Complex do Liên danh 3 công ty gồm Công ty CP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức; Công ty CP tập đoàn Xây dựng và Thiết bị Công nghiệp; và Công ty CP Kinh doanh Vật tư và Xây dựng làm chủ đầu tư với tổng vốn 1.800 tỷ đồng. 

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường số căn hộ rao bán là 250 căn và số căn hộ đã bán là 200 căn (Tòa A và Tòa C). Diện tích mỗi căn dao động từ 72m2 đến 137m2, mức giá trung bình từ 24,5 triệu đồng/m2.

Theo ông Nguyễn Văn Bẩy - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức, với tốc độ xây dựng 5,6 ngày/sàn, chỉ trong một thời gian ngắn từ cuối năm 2016 đến nay, Việt Đức Complex đã đạt tiến độ vượt trội khi toàn bộ dự án đã xây dựng đến tầng 14. Đây được đánh giá là một trong những dự án có tiến độ nhanh nhất tại Hà Nội hiện nay.

Ông Bẩy chia sẻ thêm, dự án Việt Đức Complex đã đủ điều kiện mở bán từ lâu nhưng hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều dự án sau khi bán hàng không đảm bảo đúng tiến độ triển khai bàn giao nhà cho khách hàng. “Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm đúng tiến độ bàn giao nhà chúng tôi lựa chọn thời điểm mở bán gần với thời điểm bàn giao nhà nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy, đồng thời khách hàng có thể thăm quan trực tiếp công trình và khu nhà của dự án”.

“Với tốc độ xây dựng 5,6 ngày/sàn, Việt Đức Complex được xem là một hiện tượng lạ khi hầu hết các dự án khác phải mất 8 ngày/sàn. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cam kết dự án sẽ “cán đích” thành công sau chưa đầy một năm nữa” – ông Bẩy khẳng định.

Tọa lạc ở vị trí 39 Lê Văn Lương, trên khu đất rộng gần 1,2ha, Việt Đức Complex chỉ dành 40% cho diện tích đất xây dựng, toàn bộ phần diện tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích như: Khu coffee, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm thương mại...

Linh Nhi

 

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ với phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trần Đình Quý - Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, sau khi có văn bản chỉ đạo thị trường tại các Đặc khu kinh tế nói chung và Bắc Vân Phong nói riêng đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực. Các giao dịch đã tạm lắng, nhà đầu tư không còn mạnh dạn xuống tiền như trước.

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Sáng 20/5, cư dân của những tòa nhà Usilk 101, 102, 103... thuộc dự án Khu đô thị Văn Khê mở rộng – Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) đồng loạt xuống đường tiếp tục hành trình đòi nhà.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.