Sàn giao dịch

Tuần Châu Marina trình làng nhà phố thương mại

29/03/2016 13:16

(DĐDN) - Công ty TNHH Tuần Châu Marina vừa công bố dự án nhà phố thương mại Tuần Châu Marina nằm trong khu đô thị Cảng Ngọc Châu với Cảng Tuần Châu - Cảng biển nhân tạo xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam.

Tuần Châu Marina trình làng nhà phố thương mại

Dự án nằm bên cảng biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Dự án Tuần Châu Marina xây dựng tại đảo Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với tổng diện tích 31.968 m2, quy mô 296 nhà phố thương mại.

Thiết kế chính của dự án là 2 loại nhà phố 3,5 và 4,5 tầng, có diện tích xây dựng từ 504m2 đến 650m2. Căn nhà phố thương mại được thiết kế với kiến trúc hỗn hợp bao gồm tầng trệt và tầng lửng dùng để kinh doanh, các tầng 2,3,4 làm nơi sinh hoạt gia đình hoặc sử dụng để kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina được thiết kế đồng bộ với nhiều loại hình như: Nhà hàng, cafe, club, tour argent, khách sạn hay kinh doanh các cửa hàng chuyên biệt. Sự đa dạng của các dịch vụ sẽ tạo nên một khu đô thị cảng trù phú, sầm uất và hiện đại.

Ngoài ra, dự án nhà phố thương mại, Tuần Châu Marina còn được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và đa dạng nhất từ Khu đô thị cảng Ngọc Châu như: Sân golf quốc tế 27 lỗ, Khách sạn - Resort 5 sao cao cấp, bến cảng du lịch lớn nhất Châu Á, bãi đáp thuỷ phi cơ, trung tâm văn hoá, rạp chiếu phim, trường quốc tế, khu căn hộ 8-10 tầng, dịch vụ y tế, thương mại và cộng đồng.

Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đa dạng, đẳng cấp.

Dự án được bảo trợ bởi ngân hàng Quốc dân (NCB) và phân phối bởi Hội quán bất động sản.

Tô Lãng

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.