Sàn giao dịch

Trong 1 ngày, hơn 300 căn hộ The Western Capital được đăng ký giữ chỗ

19/12/2016 00:46

(DĐDN) - Công ty TNHH Quản lý bất động sản Hoàng Phúc và Công ty PHPReal đã chính thức giới thiệu ra thị trường 1.233 căn hộ cao cấp có mức giá từ 1,2 tỷ thuộc dự án The Western Capital - dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm Quận 6. 

Trong 1 ngày, hơn 300 căn hộ The Western Capital được đăng ký giữ chỗ

Đông đảo khách hàng đến tìm hiểu dự án The Western Capital

Trong lễ công bố dự án, PHPReal dự kiến cho đăng ký giữ chỗ 200 căn hộ đầu tiên. Tuy nhiên vì số lượng khách có nhu cầu đăng ký giữ chỗ quá lớn, tình trạng phải bốc thăm để chọn căn hộ đã xảy ra nên PHPReal quyết định bung thêm giỏ hàng bổ sung trên 100 căn. 

Kết thúc lễ công bố dự án, toàn bộ hơn 300 căn hộ công bố đợt đầu đều đã được giao dịch thành công. Nhiều khách hàng không kịp đăng ký mua sẽ phải đợi đợt công bố rổ hàng lần 2.

The Western Capital gồm 3 block cao tới 36 tầng. Đây là dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm quận 6. Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng trở thành một biểu tượng định hình một tiêu chuẩn mới về phân khúc căn hộ tại khu Tây TP.HCM. 

Dự án có diện tích xây dựng thấp, mật độ cây xanh và tiện ích lớn, chuẩn mực thiết kế và hạ tầng tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao, đây là dự án hiếm có với căn hộ 2 phòng ngủ, hoàn thiện nội thất cao cấp, được đầu tư cao cấp nhưng mức giá khởi điểm thấp. 

Dự án cũng áp dụng thanh toán linh hoạt, theo đó, với chính sách hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ của ngân hàng với lãi suất ưu đãi trong 25 năm, khách hàng chỉ phải chuẩn bị 30% (360 triệu) giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ tại The Western Capital. Số tiền này được thanh toán làm 4 đợt.

Theo tính toán từ PHPReal, chỉ cần 7-10 triệu đồng/tháng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại The Western Capital khi sử dụng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Trong lễ công bố dự án, Chủ đầu tư đã hợp tác với  hàng loạt các thương hiệu hàng đầu uy tín để đồng hành phát triển dự án như LienViet Post Bank, VP Bank, Công Ty ONG &ONG, PMC…

Thuận Hóa

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Quyền Phó Tổng giám đốc LDG Group khẳng định: Với chủ trương siết giấy phép dự án chung cư ở những khu vực tập trung quá đông dân lại chưa đồng bộ, hoàn thiện hạ tầng mà TP HCM vừa công bố, giá căn hộ nội thành sẽ tăng. 

Có nên mua nhà ở ven đô?

Có nên mua nhà ở ven đô?

Mua nhà ở ven đô để sở hữu một không gian sống thoáng đãng, riêng biệt từng là một xu hướng của nhiều gia đình hiện đang sống và làm việc tại những thành phố lớn, đặc biệt là thành phố có mật độ dân số cao như Hà Nội.