Sàn giao dịch

Thanh toán 240 triệu đồng, nhận ngay căn hộ Heaven Riverview

16/06/2016 12:05

(DĐDN) - Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ (tương đương 240 triệu đồng), khách hàng sẽ nhận ngay căn hộ Heaven Riverview, cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM).

Thanh toán 240 triệu đồng, nhận ngay căn hộ Heaven Riverview

Phối cảnh dự án căn hộ Heaven Riverview

Dự án Heaven Riverview có giá bán chỉ từ 800 triệu nhưng chỉ cách Quận 1 chỉ 15 phút. Chủ đầu tư - Công ty TNHH TM XD và KD Nhà An Phúc là thành viên Công ty Cổ phần Xây dựng Số 5 - SC5 (Thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 - Bộ Xây dựng).

Theo Bà Phạm Thị Ngọc Lan - Giám đốc Vietinbank Chi nhánh 3, nhận thấy tiềm năng phát triển, ngân hàng đã thẩm định và đồng ý cấp tín dụng cho Công ty An Phúc – đơn vị được góp vốn đầu tư bởi 2 Công ty lớn là SC5 và Tân Phước.

Song song đó, Vietinbank CN3 với vai trò là ngân hàng tài trợ chính cho dự án, cam kết hỗ trợ toàn diện và cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho chủ đầu tư cho đến các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dự án với mức phí và lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM, nhận định: “Thị trường thời gian qua đã có sự phân hóa những chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực và cũng lộ diện những trường hợp lôm côm. Qua đó, khách hàng cũng ngày càng rút kinh nghiệm và chọn lọc những doanh nghiệp đáng tin cậy. Đặc biệt, những dự án có ngân hàng đứng ra bảo lãnh thì ngân hàng đã thẩm định giúp khách hàng nên sẽ là lợi thế để lựa chọn”.

Dù chưa công bố mở bán nhưng 100% sản phẩm nhà phố Heaven Mall, nơi tập trung các tiện ích đẳng cấp cho cư dân Heaven Riverview đã có chủ. Số lượng khách hàng đặt mua căn hộ Heaven Riverview cũng đạt gần 90% số lượng mở bán đợt 1.

Theo ông Trần Minh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT và KD Nhà Thời Đại, đơn vị phát triển dự án, kết quả trên không quá ngạc nhiên, bởi đây là dự án duy nhất ở mức giá dưới 1 tỷ được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp.

Đặc biệt trong lễ công bố ngày 19/6, khách hàng đặt cọc được tặng ngay 1 máy lạnh cho căn 1 phòng ngủ, 2 máy lạnh cho căn 2 phòng ngủ. Hàng loạt giải thưởng giá trị khác như: Xe FORD ECOSPORT 2016, xe SH, Iphone 6s… sẽ được trao cho khách hàng may mắn vào lễ tri ân khách hàng sau mở bán. Tất cả khách tham dự đều có cơ hội trúng giải: Iphone 6s, tủ lạnh, TV, bếp điện, loa nghe nhạc, lò vi sóng… ngay trong lễ mở bán.

Thành Trung

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.