Sàn giao dịch

Tập đoàn Bitexco chào thuê khu văn phòng penthouse trên toà tháp cao nhất TP. HCM

14/11/2016 13:48

(DĐDN) - Tòa tháp Bitexco Financial Tower chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang tại những tầng cao nhất của tòa tháp, từ tầng 53 đến tầng 65. Đặc biệt, các hợp đồng cho thuê được kí từ đây đến hết 31/12/2016 sẽ có mức giá ưu đãi so với giá thị trường.

Tập đoàn Bitexco chào thuê khu văn phòng penthouse trên toà tháp cao nhất TP. HCM

Bitexco Financial Tower là toà tháp cao nhất TP. Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại

Chương trình này được đưa ra khi thời điểm thị trường hạng A đang trên đà tăng giá. Theo nhận định của các chuyên gia, trong quý 3, 2016, mặt bằng văn phòng sẽ khan hiếm hơn, lượng tiêu thụ các dự án hạng A, B, C khá tốt, trong đó hạng A được xem là có hoạt động tốt nhất. Mức giá trung bình cho hạng A khoảng 48USD/m2/ tháng. Đặc biệt, từ đây đến cuối năm 2016, sẽ không có dự án văn phòng hạng A nào tham gia vào thị trường. Vì vậy, khách hàng thực sự quan tâm đến phân khúc này cần đưa ra quyết định nhanh chóng, trước khi mức cho thuê tăng thêm.

Với diện tích mỗi tầng không quá lớn, có thể thay đổi linh hoạt từ 150m2 đến 400m2 theo yêu cầu của khách hàng, là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng đại diện, phòng làm việc dành cho cấp quản lí cao cấp, các công ty luật, tài chính…Một không gian làm việc biệt lập, yên tĩnh, với tầm nhìn không giới hạn 360 ở độ cao ấn tượng hơn 180m từ mặt đất, là vị trí hơn cả tuyệt vời để đặt văn phòng.

Tính tới thời điểm hiện tại, trừ các tầng trên cao đang mở bán, tỷ lệ lấp đầy các tầng văn phòng còn lại là 99%. Khách hàng hiện tại của tòa nhà cũng là các công ty đa quốc gia như Adidas, Allen & Overy Legal, Cheil Vietnam, China Shipping, Ernst & Young, Etihad Airway, FrieslandCampina Vietnam, Harvey Law Group, Samsung…

Tòa tháp Bitexco Financial Tower được coi là biểu tượng kiến trúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà văn phòng đạt chuẩn hạng A, được trang bị hệ thống an ninh, an toàn hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống thang máy 2 tầng thông minh có khả năng định vị điểm đến chỉ dành riêng cho khu văn phòng với tốc độ 7m/ giây, là thang máy nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay và nhanh thứ 3 trên thế giới, đảm bảo khách thuê của tòa tháp được di chuyển lên xuống một cách nhanh nhất.

Tòa tháp cao 262m này được thiết kế dựa theo ý tưởng hình ảnh của búp sen, đại diện cho vẻ đẹp, cũng như sự vươn mình lên của dân tộc Việt. Tòa nhà đã từng lọt vào top 20 tòa nhà mang tính biểu tượng của Thế giới do CNNGo bình chọn 2013; dự án có thiết kế kết cấu nổi bật 2011 do tổ chức National Council of Structural Engineers Associations (NCSEA) của Mỹ công nhận và trao bằng khen; Top 50 tòa nhà sáng tạo nhất của thập kỉ do Hội đồng Nhà Cao Tầng (Council of Tall Buildings) bình chọn 2015…

Liên hệ thuê văn phòng:

2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

T: 0908407899 (EN) 0908 535 894 (EN/VN)

M: officeleasing.bft@bitexco.com.vn W: www.bitexcofinancialtower.com

Nguyên Thắng

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.