Sàn giao dịch

Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 580 triệu đồng

13/01/2017 10:23

(DĐDN) - Dự án Lộc Ninh Singashine đang được mở bán giá từ 580 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ với chính sách thanh toán linh hoạt.

Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 580 triệu đồng

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 160 triệu đồng là có cơ hội sở hữu căn hộ cho gia đình, phần còn lại được vay ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Là dự án đầu tiên và nằm trong vùng lõi của đô thị sinh thái Chúc Sơn có quy mô hơn 2 nghìn ha, Lộc Ninh Singashine được đầu tư bởi Công ty cổ phần Lộc Ninh. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 5 block nhà phố thương mại và 2 tòa tháp chung cư cao 19 tầng, với 1 tầng hầm và 5 tầng thương mại. 

Giai đoạn 2 sẽ phát triển Khu đô thị sinh thái với diện tích 39 ha. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng: Nhà phố, villa sinh thái, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập GYM, spa), công viên, hồ sinh thái…

Lộc Ninh lựa chọn các đối tác lớn như: Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUB3 và Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex 1), đơn vị tư vấn giám sát và tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần CONINCO.

Dự kiến, dự án sẽ cất nóc vào Quý 2/2017, và Quý 4/2017 đi vào vận hành cư dân sẽ được hưởng cuộc sống tiện ích ngay từ năm thứ 2 với giá chỉ bằng thuê căn hộ.

Linh Nhi

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.