Sàn giao dịch

Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 580 triệu đồng

13/01/2017 10:23

(DĐDN) - Dự án Lộc Ninh Singashine đang được mở bán giá từ 580 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ với chính sách thanh toán linh hoạt.

Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 580 triệu đồng

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 160 triệu đồng là có cơ hội sở hữu căn hộ cho gia đình, phần còn lại được vay ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Là dự án đầu tiên và nằm trong vùng lõi của đô thị sinh thái Chúc Sơn có quy mô hơn 2 nghìn ha, Lộc Ninh Singashine được đầu tư bởi Công ty cổ phần Lộc Ninh. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 5 block nhà phố thương mại và 2 tòa tháp chung cư cao 19 tầng, với 1 tầng hầm và 5 tầng thương mại. 

Giai đoạn 2 sẽ phát triển Khu đô thị sinh thái với diện tích 39 ha. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng: Nhà phố, villa sinh thái, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập GYM, spa), công viên, hồ sinh thái…

Lộc Ninh lựa chọn các đối tác lớn như: Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUB3 và Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex 1), đơn vị tư vấn giám sát và tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần CONINCO.

Dự kiến, dự án sẽ cất nóc vào Quý 2/2017, và Quý 4/2017 đi vào vận hành cư dân sẽ được hưởng cuộc sống tiện ích ngay từ năm thứ 2 với giá chỉ bằng thuê căn hộ.

Linh Nhi

 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.