Sàn giao dịch

SIMCITY mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu

09/10/2017 13:18

Khu đô thị SIMCITY tại quận 9, TP.HCM do Tập đoàn Anpha Holdings đầu tư đã chính thức khai trương nhà mẫu.

SIMCITY mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu

Khách hàng tham quan khu nhà mẫu SIMCITY

Nhà mẫu SIMCITY được trang bị nhiều sản phẩm mới chỉ xuất hiện tại thị trường quốc tế mà chưa được giới thiệu ở Việt Nam, hoặc cả những sản phẩm “concept” chưa được sản xuất đại trà ứng dụng công nghệ thế hệ 4.0 lần đầu xuất hiện cùng nhau trong cùng một không gian.  

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị nhiều thiết bị công nghệ siêu thông minh của các thương hiệu nổi tiếng.

Đầu tiên phải nhắc đến là phần trình diễn độc quyền của Robot siêu thông minh do Tập đoàn LG Hàn Quốc phát triển làm “quản gia” công nghệ 4.0 vừa được đưa bằng “chuyên cơ” từ Hội chợ công nghệ tại Đức về cho SIMCITY. 

Robot “quản gia” điều khiển hàng loạt những sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ tối tân nhất của Tập đoàn LG bằng ứng dụng LG Smart ThinQ™ có thể kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bằng điện thoại thông minh từ xa ngay cả khi không ở nhà. Đặc biệt, 300 smart phone đẳng cấp nhất Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ được dành tặng cho cư dân của dự án. 

Ngoài ra, hệ thống Camera an ninh CCTV siêu thông minh tiên tiến nhất được đặt trong toàn bộ khuôn viên và khu vực công viên Hồ cảnh quan 1 ha của dự án. Khu biệt thự cũng được hãng Panasonic lần đầu giới thiệu hệ thống máy lạnh và máy lọc khí công nghệ ERV siêu cấp, lọc sạch không khí đạt độ tinh khiết 99% trong khi tiết kiệm năng lương tiêu thụ nhờ tái tạo nguồn nhiệt. 

SIMCITY hội tụ 8 yếu tố của một thành phố thông minh theo Tạp chí Forbes công bố và dự án đầu tiên, duy nhất tính đến thời điểm này của Việt Nam được chọn làm đề tài thuyết giảng tại Đại học Cornell Mỹ trong tháng 10 này.  

SIMCITY với hơn 300 dinh thự sang trọng được hưởng những tiện ích cao cấp như Hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước, phòng GYM, Business Lounge, hệ thống công viên và hồ cảnh quan rộng hơn 1 ha và đặc biệt là Trung tâm phát triển khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Dự án khởi công vào tháng 8/2017, dự kiến hoàn công vào quý 2/2017. 

Hương Minh 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.