Sàn giao dịch

SIMCITY mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu

09/10/2017 13:18

Khu đô thị SIMCITY tại quận 9, TP.HCM do Tập đoàn Anpha Holdings đầu tư đã chính thức khai trương nhà mẫu.

SIMCITY mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu

Khách hàng tham quan khu nhà mẫu SIMCITY

Nhà mẫu SIMCITY được trang bị nhiều sản phẩm mới chỉ xuất hiện tại thị trường quốc tế mà chưa được giới thiệu ở Việt Nam, hoặc cả những sản phẩm “concept” chưa được sản xuất đại trà ứng dụng công nghệ thế hệ 4.0 lần đầu xuất hiện cùng nhau trong cùng một không gian.  

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị nhiều thiết bị công nghệ siêu thông minh của các thương hiệu nổi tiếng.

Đầu tiên phải nhắc đến là phần trình diễn độc quyền của Robot siêu thông minh do Tập đoàn LG Hàn Quốc phát triển làm “quản gia” công nghệ 4.0 vừa được đưa bằng “chuyên cơ” từ Hội chợ công nghệ tại Đức về cho SIMCITY. 

Robot “quản gia” điều khiển hàng loạt những sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ tối tân nhất của Tập đoàn LG bằng ứng dụng LG Smart ThinQ™ có thể kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bằng điện thoại thông minh từ xa ngay cả khi không ở nhà. Đặc biệt, 300 smart phone đẳng cấp nhất Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ được dành tặng cho cư dân của dự án. 

Ngoài ra, hệ thống Camera an ninh CCTV siêu thông minh tiên tiến nhất được đặt trong toàn bộ khuôn viên và khu vực công viên Hồ cảnh quan 1 ha của dự án. Khu biệt thự cũng được hãng Panasonic lần đầu giới thiệu hệ thống máy lạnh và máy lọc khí công nghệ ERV siêu cấp, lọc sạch không khí đạt độ tinh khiết 99% trong khi tiết kiệm năng lương tiêu thụ nhờ tái tạo nguồn nhiệt. 

SIMCITY hội tụ 8 yếu tố của một thành phố thông minh theo Tạp chí Forbes công bố và dự án đầu tiên, duy nhất tính đến thời điểm này của Việt Nam được chọn làm đề tài thuyết giảng tại Đại học Cornell Mỹ trong tháng 10 này.  

SIMCITY với hơn 300 dinh thự sang trọng được hưởng những tiện ích cao cấp như Hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước, phòng GYM, Business Lounge, hệ thống công viên và hồ cảnh quan rộng hơn 1 ha và đặc biệt là Trung tâm phát triển khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Dự án khởi công vào tháng 8/2017, dự kiến hoàn công vào quý 2/2017. 

Hương Minh 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.