Sàn giao dịch

SIMCITY mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu

09/10/2017 13:18

Khu đô thị SIMCITY tại quận 9, TP.HCM do Tập đoàn Anpha Holdings đầu tư đã chính thức khai trương nhà mẫu.

SIMCITY mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu

Khách hàng tham quan khu nhà mẫu SIMCITY

Nhà mẫu SIMCITY được trang bị nhiều sản phẩm mới chỉ xuất hiện tại thị trường quốc tế mà chưa được giới thiệu ở Việt Nam, hoặc cả những sản phẩm “concept” chưa được sản xuất đại trà ứng dụng công nghệ thế hệ 4.0 lần đầu xuất hiện cùng nhau trong cùng một không gian.  

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị nhiều thiết bị công nghệ siêu thông minh của các thương hiệu nổi tiếng.

Đầu tiên phải nhắc đến là phần trình diễn độc quyền của Robot siêu thông minh do Tập đoàn LG Hàn Quốc phát triển làm “quản gia” công nghệ 4.0 vừa được đưa bằng “chuyên cơ” từ Hội chợ công nghệ tại Đức về cho SIMCITY. 

Robot “quản gia” điều khiển hàng loạt những sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ tối tân nhất của Tập đoàn LG bằng ứng dụng LG Smart ThinQ™ có thể kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bằng điện thoại thông minh từ xa ngay cả khi không ở nhà. Đặc biệt, 300 smart phone đẳng cấp nhất Galaxy Note 8 phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ được dành tặng cho cư dân của dự án. 

Ngoài ra, hệ thống Camera an ninh CCTV siêu thông minh tiên tiến nhất được đặt trong toàn bộ khuôn viên và khu vực công viên Hồ cảnh quan 1 ha của dự án. Khu biệt thự cũng được hãng Panasonic lần đầu giới thiệu hệ thống máy lạnh và máy lọc khí công nghệ ERV siêu cấp, lọc sạch không khí đạt độ tinh khiết 99% trong khi tiết kiệm năng lương tiêu thụ nhờ tái tạo nguồn nhiệt. 

SIMCITY hội tụ 8 yếu tố của một thành phố thông minh theo Tạp chí Forbes công bố và dự án đầu tiên, duy nhất tính đến thời điểm này của Việt Nam được chọn làm đề tài thuyết giảng tại Đại học Cornell Mỹ trong tháng 10 này.  

SIMCITY với hơn 300 dinh thự sang trọng được hưởng những tiện ích cao cấp như Hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước, phòng GYM, Business Lounge, hệ thống công viên và hồ cảnh quan rộng hơn 1 ha và đặc biệt là Trung tâm phát triển khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Dự án khởi công vào tháng 8/2017, dự kiến hoàn công vào quý 2/2017. 

Hương Minh 

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn ra hết sức sôi động với tỉ suất lợi nhuận cao, tăng trưởng ổn định và nhanh thu hồi vốn. Chính điều này đã thu hút đông đảo Việt kiều tham gia tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

UBND TP Hà Nội cũng như chính quyền địa phương phường Xuân Tảo đang đứng trước nguy cơ phải thu hồi quyết định điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Ngoại giao đoàn do tham vấn sai đối tượng.

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Giá nhà Hong Kong được ghi nhận ở mức cao kỷ lục - thành phố giữ vị trí đầu bảng về giá nhà ở đắt nhất thế giới trong bảy năm và là thị trường có số lượng nhà ở giá rẻ ít nhất trên toàn cầu.