Sàn giao dịch

Sắp mở bán khu biệt thự cao cấp Grand Gardenville Tây Hồ

16/11/2017 11:16

Vào ngày 25/11, sự kiện mở bán Khu biệt thự cao cấp Grand Gardenville Tây Hồ - dự án mới nằm trong lòng khu đô thị Ciputra Hà Nội sẽ chính thức diễn ra.

Sắp mở bán khu biệt thự cao cấp Grand Gardenville Tây Hồ

Phối cảnh khu biệt thự cao cấp Grand Gardenville Tây Hồ

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Ciputra (Indonesia) với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Ciputra Hà Nội nổi tiếng trong phân khúc bất động sản hạng sang như một mô hình tiên phong kiểu mẫu, tiêu chuẩn Quốc tế. Trong đó, khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ là dự án mới mang những nét riêng hiện đại và độc đáo trong hạ tầng kiến trúc.

Dự án có 6.000m2 diện tích công viên xanh và mặt sông hồ chạy quanh tạo cảnh quan thư thái. Ngoài ra, việc tiếp giáp với đường trục 40m, 2 làn kết nối đường Võ Chí Công dẫn lên Cầu Nhật Tân và đường Phạm Văn Đồng, cũng như hướng đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài góp phần di chuyển lưu thông tại khu vực này vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Với số lượng 161 căn khách hàng khi mua biệt thự Grand Gardenville sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi như: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng gói nội thất cao cấp trị giá lên tới 1,8 tỷ đồng dành cho khách hàng đăng ký mua; giảm 1% trong trường hợp thanh toán 50% khi ký hợp đồng; tặng 1 năm phí quản lý cho những khách hàng đăng ký mua ngay tại sự kiện.

TIẾN VIỆT

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.