Sàn giao dịch

Ra mắt đợt 2 khu căn hộ CityLand Park Hills

07/10/2017 17:17

Ngày 5/10, CityLand đã chính thức công bố ra thị trường đợt 2 căn hộ CityLand Park Hills – Block P5 và nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Ra mắt đợt 2 khu căn hộ CityLand Park Hills

Phối cảnh khu căn hộ CityLand Park Hills

Mở bán block đầu tiên vào quý IV/2016, dự án căn hộ CityLand Park Hills đã gây tiếng vang lớn khi đạt 100% giao dịch tương đương 220 căn chỉ trong vòng 1 tháng.

Trước sức hút của dự án CityLand Park Hills đang ngày một gia tăng, chủ đầu tư CityLand quyết định ra mắt đợt thứ 2 block P5, với 220 căn hộ có diện tích khoảng 70 – 120 m2 từ 2 – 3 phòng ngủ, giá dao động từ 2 tỷ đồng/căn. Đây là một trong những block có hướng thoáng nhất dự án, nhìn ra công viên trung tâm khu đô thị hay khung cảnh thành phố.

Được biết, nhà thầu xây dựng của dự án là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (trực thuộc tập đoàn Coteccons) – một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực thi công xây dựng. Ngân hàng Vietinbank là đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng, với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Chỉ sau hai ngày công bố, đã có hơn 80% giao dịch đặt chỗ thành công. Những căn còn lại hầu hết có diện tích lớn và đang được khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Thuận Hóa

 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.