Sàn giao dịch

Ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ 2018 - 2023

22/05/2018 19:17

Mới đây, tại TP.HCM, Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ 2018 - 2023

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM

HREC là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản; hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn tìm hiểu, kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản.

Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM.

Mục tiêu hoạt động của HREC là mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên HREC theo nguyên tắc công khai minh bạch, công bằng, bảo vệ quyền lợi hội viên; kết nối, hỗ trợ các thành viên trong CLB cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh; chia sẻ kinh nghiệm, giúp  doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản; tổ chức các hội thảo chuyên đề giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập.

Đại hội đã cử ông Nguyễn Quốc Bảo làm Chủ tịch lâm thời Câu lạc bộ Bất động sản. Hiện, Câu lạc bộ đã có hơn 100 hội viên.

Trong sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Bất động Sản TP.HCM tổ chức giải Golf từ thiện với ý nghĩa gây quỹ xây dựng nhà ở xã hội và cầu đường nông thôn tại TP.HCM vào lúc 11h30 thứ tư ngày 30/5/2018 địa điểm tại sân Việt Nam Golf Court.

THÀNH TRUNG

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.