Sàn giao dịch

Nhiều ưu đãi “khủng” tại dự án F.Home Đà Nẵng

28/03/2016 13:53

(DĐDN) - Vào ngày 10/4/2016, Công ty CP Lương thực Đà Nẵng (DaNaFood) sẽ mở bán 100 căn hộ cuối đẹp nhất Dự án F.HOME với các ưu đãi.

Nhiều ưu đãi “khủng” tại dự án F.Home Đà Nẵng

Phối cảnh dự án F.Home
Theo đó, chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ 10 năm giá 13,5%; hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng 1 năm do Ngân hàng SHB tài trợ; được quyền mua “căn hộ cao cấp 100 triệu đồng”. Và ngày 15/5, chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ cất nóc tòa nhà dự án.
Dự án F Home được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích đất 4.100m2, tổng diện tích xây dựng là 78.000m2 với 2 bolck nhà gồm 680 căn có diện tích từ 46-66m2. Đặc biệt, dự án tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa, là nơi tập trung của các trung tâm hành chính, ngân hàng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí lớn nhất của TP Đà Nẵng. 
Tại dự án này, xu hướng căn hộ khách sạn (Condotel) cũng được khai thác triệt để tại Block A - khu căn hộ dịch vụ cao cấp được thiết kế tối ưu từ 1 tới 3 phòng ngủ, các trang thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản do Tập đoàn quốc tế K&B International Japan quản lý.
DaNaFood cam kết sẽ thuê lại căn hộ trong 10 năm với mức sinh lời cao nhất hiện nay - lên đến 25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra mỗi năm, chủ sở hữu căn hộ sẽ được sử dụng căn hộ của mình trong 30 ngày mà không cần chi trả bất cứ một khoản chi phí nào.
Hàn Giang
 
 
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.