Sàn giao dịch

Năm 2017, Địa ốc Kim Oanh sẽ phân phối 11.000 sản phẩm bất động sản

21/01/2017 21:22

(DĐDN) - Ngày 20/1/2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba tại thành phố mới Bình Dương. 

Năm 2017, Địa ốc Kim Oanh sẽ phân phối 11.000 sản phẩm bất động sản

Bà Đặng Thị Kim Oanh - TGĐ Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh nhận Huân chương lao động Hạng Ba

Sau 7 năm hoạt động, Địa ốc Kim Oanh ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản. Các sản phẩm của Địa ốc Kim Oanh đưa ra thị trường đều được đông đảo khách hàng đón nhận. 

Trung bình mỗi năm, công ty phân phối thành công khoảng 2.500 - 3.000 sản phẩm, mức tăng trưởng doanh thu bình quân khoảng 30%/năm, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương nói riêng. 

Đặc biệt, sự ra đời của Kim Oanh Group (gồm bốn đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận Lợi, Công ty TNHH Xây dựng An Phước Bình Dương) đã đánh dấu cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản. 

Ngoài ra, Công ty Kim Oanh còn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho gần 600 nhân viên, xây dựng chính sách phúc lợi xã hội, tưởng thưởng cho những người có thành thích xuất sắc, tạo môi trường làm việc năng động, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo,…

Nhằm giúp các hoạt động thiện nguyện được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, vào tháng 5-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã chính thức ra mắt. Tính đến nay, tổng số tiền mà công ty thực hiện lên đến hơn 32,5 tỉ đồng, riêng năm 2016 là 13 tỉ đồng. 

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng cho tập thể khối văn phòng đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

Để ghi nhận những đóng góp của Công ty Kim Oanh, các cơ quan, ban, ngành đã trao tặng nhiều giấy khen, bằng khen. Trong đó, vinh dự nhất là bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì đã có thành tích trong công tác xã hội từ thiện từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và trao thưởng cho các cán bộ nhân viên công ty đã đạt được thành tích xuất sắc. Với khoảng 6.000 sản phẩm được phân phối ra thị trường, đây được xem là năm thành công nhất của tập thể Công ty Kim Oanh từ trước đến nay.

“Từ những kết quả đạt được trong năm qua, Công ty Kim Oanh đề ra kết hoạch trong năm 2017 sẽ phân phối ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm thuộc 10 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM với nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, công ty sẽ mở rộng thêm bốn chi nhánh tại TPHCM và Đồng Nai để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng” - bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cho biết.

Thành Trung

Những tình tiết đặc biệt khi thuê đơn vị nước ngoài quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Những tình tiết đặc biệt khi thuê đơn vị nước ngoài quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam thừa nhận, chính ông đã bàn với Bộ Xây dựng nên chọn đơn vị tư vấn nước ngoài thi tuyển quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài.

Sống xanh - hiểu sao cho đúng?

Sống xanh - hiểu sao cho đúng?

Sống xanh không hẳn là lời kêu gọi thực hiện những hành động bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, mà sống xanh có thể đơn giản chỉ là những hành động “xanh” trong từng hoạt động thường ngày, hoặc đó cũng có thể là những công trình tạo ra không gian sống lành mạnh trong cộng đồng dân cư.