Sàn giao dịch

Mon City bán 'hết veo' 700 căn hộ trong vòng 1 quý

22/04/2016 10:38

(DĐDN) - Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết, chỉ trong vòng một quý, Mon City đã bán hết hơn 700/896 căn hộ chung cư và gần hết 147 căn nhà phố thương mại.

 Mon City bán 'hết veo' 700 căn hộ trong vòng 1 quý

Kết quả bán hàng chưa từng có ở một dự án mới của một chủ đầu tư trẻ
Theo tìm hiểu của phóng viên, ra mắt vào cuối năm 2015, Mon City đã nhanh chóng tạo ra sức hút đặc biệt, đổ dồn sự chú ý của thị trường. Vượt qua các dự án đã từng làm mưa làm gió thị trường Tây Hà Nội trước đó, Mon City trở thành thương hiệu được quan tâm nhiều nhất trong giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực sự, với 354 triệu kết quả tìm kiếm trên google. 
Mức độ quan tâm này còn thể hiện qua kết quả bán hàng chưa từng có ở một dự án mới của một chủ đầu tư trẻ. Chỉ trong vòng một quý, Mon City đã bán hết hơn 700/896 căn hộ chung cư và gần hết 147 căn nhà phố thương mại, hoàn thành vượt chỉ tiêu bán hàng với hơn 2/3 lượng hàng được bán ra thị trường. 
Tại sự kiện mở bán ngày 17/4 vừa qua được tổ chức ở khách sạn Crowne Plaza, dự án Mon City một lần nữa chứng minh tầm vóc của mình khi thu hút một lượng đông đảo khách hàng đến tham dự. Mặc dù sự kiện diễn ra vào ngày nghỉ lễ nhưng hội trường vẫn chật cứng khách hàng, thu hút hàng chục giao dịch thành công. 
Chủ đầu tư cho biết sẽ tiếp tục chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng đến hết ngày 30/4/2016. 
Linh Nhi
 
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.