Sàn giao dịch

Mon City bán 'hết veo' 700 căn hộ trong vòng 1 quý

22/04/2016 10:38

(DĐDN) - Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết, chỉ trong vòng một quý, Mon City đã bán hết hơn 700/896 căn hộ chung cư và gần hết 147 căn nhà phố thương mại.

 Mon City bán 'hết veo' 700 căn hộ trong vòng 1 quý

Kết quả bán hàng chưa từng có ở một dự án mới của một chủ đầu tư trẻ
Theo tìm hiểu của phóng viên, ra mắt vào cuối năm 2015, Mon City đã nhanh chóng tạo ra sức hút đặc biệt, đổ dồn sự chú ý của thị trường. Vượt qua các dự án đã từng làm mưa làm gió thị trường Tây Hà Nội trước đó, Mon City trở thành thương hiệu được quan tâm nhiều nhất trong giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực sự, với 354 triệu kết quả tìm kiếm trên google. 
Mức độ quan tâm này còn thể hiện qua kết quả bán hàng chưa từng có ở một dự án mới của một chủ đầu tư trẻ. Chỉ trong vòng một quý, Mon City đã bán hết hơn 700/896 căn hộ chung cư và gần hết 147 căn nhà phố thương mại, hoàn thành vượt chỉ tiêu bán hàng với hơn 2/3 lượng hàng được bán ra thị trường. 
Tại sự kiện mở bán ngày 17/4 vừa qua được tổ chức ở khách sạn Crowne Plaza, dự án Mon City một lần nữa chứng minh tầm vóc của mình khi thu hút một lượng đông đảo khách hàng đến tham dự. Mặc dù sự kiện diễn ra vào ngày nghỉ lễ nhưng hội trường vẫn chật cứng khách hàng, thu hút hàng chục giao dịch thành công. 
Chủ đầu tư cho biết sẽ tiếp tục chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng đến hết ngày 30/4/2016. 
Linh Nhi
 
 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.