Sàn giao dịch

Mở bán tòa Sapphire 1 thuộc Tổ hợp Goldmark City

20/04/2016 15:29

(DĐDN) - “Goldmark nhà sang, Sapphire nhẫn quý” là chương trình ưu đãi đặc biệt được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc dành tặng cho khách hàng sở hữu căn hộ Sapphire 1, áp dụng duy nhất ngày 23/4/2016.

Mở bán tòa Sapphire 1 thuộc Tổ hợp Goldmark City

Dự án Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội là dự án “nóng” nhất khu vực phía Tây Hà Nội
Theo đó, khách hàng chọn mua căn hộ sapphire 1 tại dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) với giá bán từ 23,2 triệu đồng/m2 có cơ hội bốc thăm trúng thưởng cặp nhẫn đôi sapphire với giải thưởng đặc biệt cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.
Cùng với các tòa còn lại thuộc khu Sapphire, Sapphire 1 tạo thành hình vòm cung ôm lấy quảng trường rộng tới 5.300m2. Quảng trường trung tâm của khu với bể bơi ngoài trời, thác nước, vườn hoa, những pavillion hình đá quý, cây xanh nhiều bóng mát... là nơi cư dân Sapphire 1 tận hưởng thư giãn và rèn luyện sức khỏe. 
Ngoài những tiện ích đặc biệt, toà Sapphire 1 cũng được bố trí bài bản, thích hợp với những cư dân ưu tú, hiện đại và sang trọng. 11 căn hộ với diện tích từ 113,64m2 đến 172,90m2 được bố trí trên mặt sàn rộng rãi, với 6 thang máy tốc độ cao. Tất cả các căn đều có 3 phòng ngủ, 2-3 toilet, cùng 2 logia thông thoáng. Thêm vào đó, 100% căn hộ có các cửa sổ rộng được mở tại phòng khách và phòng ngủ sẽ mang lại không gian sống đầy ánh sáng. 
Tòa căn hộ đang được Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chào bán với giá chỉ từ 23,2 triệu đồng/m2. 
Linh Nhi
 
 
 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.