Sàn giao dịch

Mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp CT4 VIMECO

21/10/2017 13:40

Công ty TNHH An Quý Hưng Land - Chobatdongsan.com.vn vừa chính thức mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp dự án CT4 VIMECO, diện tích từ 123 - 148,2m2.

Mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp CT4 VIMECO

Phối cảnh dự án CT4 VIMECO

Chung cư cao cấp CT4 VIMECO là một tòa tháp có quy mô cao 39 tầng, 4 tầng hầm với 402 căn hộ tiêu chuẩn (6 penhouse).

Dự án là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất với 10 thang vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, điểm làm nên sự khác biệt ở CT4 VIMECO còn ở yếu tố phong thủy cho cả khu nhà với những khoảng không gian xanh do sân vườn khu hành lang, thông tầng (giếng trời) để lại ánh sáng chan hòa khắp các căn hộ - đem lại cuộc sống thịnh vượng cho các gia chủ.

Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Cty TNHH An Quý Hưng Land - đơn vị mở bán cho biết, chung cư cao cấp CT4 VIMECO là giai đoạn 2 của Dự án Vimeco Nguyễn Chánh do đó dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đã có sẵn của tổng thể như: hệ thống ngân hàng, siêu thị mua sắm, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Được xếp vào phân cấp chung cư cao cấp với mặt bằng chung trong toàn khu vực là 35-37 triệu đồng/m2 thì giá bán CT4 VIMECO là 29,8 triệu đồng/m2. “Với vai trò là sàn giao dịch mở bán, Chợ Bất động sản cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói hỗ trợ tài chính với hỗ trợ ưu đãi” – bà Huế khẳng định.

Hiện CT4 VIMECO đang hoàn thiện nội thất từng căn hộ, dự kiến bàn giao chậm nhất vào cuối tháng 11/2017.

LINH VÂN

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.