Sàn giao dịch

Mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp CT4 VIMECO

21/10/2017 13:40

Công ty TNHH An Quý Hưng Land - Chobatdongsan.com.vn vừa chính thức mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp dự án CT4 VIMECO, diện tích từ 123 - 148,2m2.

Mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp CT4 VIMECO

Phối cảnh dự án CT4 VIMECO

Chung cư cao cấp CT4 VIMECO là một tòa tháp có quy mô cao 39 tầng, 4 tầng hầm với 402 căn hộ tiêu chuẩn (6 penhouse).

Dự án là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất với 10 thang vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, điểm làm nên sự khác biệt ở CT4 VIMECO còn ở yếu tố phong thủy cho cả khu nhà với những khoảng không gian xanh do sân vườn khu hành lang, thông tầng (giếng trời) để lại ánh sáng chan hòa khắp các căn hộ - đem lại cuộc sống thịnh vượng cho các gia chủ.

Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Cty TNHH An Quý Hưng Land - đơn vị mở bán cho biết, chung cư cao cấp CT4 VIMECO là giai đoạn 2 của Dự án Vimeco Nguyễn Chánh do đó dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đã có sẵn của tổng thể như: hệ thống ngân hàng, siêu thị mua sắm, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Được xếp vào phân cấp chung cư cao cấp với mặt bằng chung trong toàn khu vực là 35-37 triệu đồng/m2 thì giá bán CT4 VIMECO là 29,8 triệu đồng/m2. “Với vai trò là sàn giao dịch mở bán, Chợ Bất động sản cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói hỗ trợ tài chính với hỗ trợ ưu đãi” – bà Huế khẳng định.

Hiện CT4 VIMECO đang hoàn thiện nội thất từng căn hộ, dự kiến bàn giao chậm nhất vào cuối tháng 11/2017.

LINH VÂN

Sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia

Sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia

Tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất diễn ra mới đây tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đề xuất, sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia và thiết lập các kênh tài chính – tiết kiệm nhà ở theo thông lệ và kinh nghiệm quốc tế.

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Mẫu nước tại khu đô thị Tân Tây Đô được xét áp dụng theo QCVN 02: 2009 của Bộ Y tế với kết quả nước có hàm lượng Asen là 0,03 mg/L. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Thoán - Phó trưởng phòng Marketing truyền thông, Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho rằng vẫn an toàn.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.