Sàn giao dịch

Mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp CT4 VIMECO

21/10/2017 13:40

Công ty TNHH An Quý Hưng Land - Chobatdongsan.com.vn vừa chính thức mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp dự án CT4 VIMECO, diện tích từ 123 - 148,2m2.

Mở bán đợt cuối 25 căn hộ cao cấp CT4 VIMECO

Phối cảnh dự án CT4 VIMECO

Chung cư cao cấp CT4 VIMECO là một tòa tháp có quy mô cao 39 tầng, 4 tầng hầm với 402 căn hộ tiêu chuẩn (6 penhouse).

Dự án là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất với 10 thang vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, điểm làm nên sự khác biệt ở CT4 VIMECO còn ở yếu tố phong thủy cho cả khu nhà với những khoảng không gian xanh do sân vườn khu hành lang, thông tầng (giếng trời) để lại ánh sáng chan hòa khắp các căn hộ - đem lại cuộc sống thịnh vượng cho các gia chủ.

Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Cty TNHH An Quý Hưng Land - đơn vị mở bán cho biết, chung cư cao cấp CT4 VIMECO là giai đoạn 2 của Dự án Vimeco Nguyễn Chánh do đó dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đã có sẵn của tổng thể như: hệ thống ngân hàng, siêu thị mua sắm, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Được xếp vào phân cấp chung cư cao cấp với mặt bằng chung trong toàn khu vực là 35-37 triệu đồng/m2 thì giá bán CT4 VIMECO là 29,8 triệu đồng/m2. “Với vai trò là sàn giao dịch mở bán, Chợ Bất động sản cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói hỗ trợ tài chính với hỗ trợ ưu đãi” – bà Huế khẳng định.

Hiện CT4 VIMECO đang hoàn thiện nội thất từng căn hộ, dự kiến bàn giao chậm nhất vào cuối tháng 11/2017.

LINH VÂN

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.