Sàn giao dịch

Mở bán căn hộ Thống Nhất Complex, giá từ 29 triệu đồng/m2

12/03/2017 15:38

(DĐDN) – Sáng nay, Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt chính thức mở bán 120 căn hộ dự án Thống Nhất Complex với giá bán 29-32 triệu đồng/m2.  

Mở bán căn hộ Thống Nhất Complex, giá từ 29 triệu đồng/m2

Căn hộ Thống Nhất được thiết kế với lô gia rộng 10m2

Sở hữu vị trí chiến lược khi tọa lạc tại số 82, đường Nguyễn Tuân với 2 mặt giáp đường và nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân (Hà Nội), Thống Nhất Complex được xây dựng trên diện tích 17.829m2 do Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt làm chủ đầu tư.

Thống Nhất Complex bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm với 552 căn hộ, diện tích từ 88 – 122m2 và 48 căn liền kề diện tích từ 80 – 117m2 cùng nhiều tiện ích như: bể bơi bốn mùa; phòng tập Gym; hệ thống trường mầm non rộng gần 2.000m2; siêu thị; vườn hoa xanh mướt.

Các căn hộ được thiết kế tối ưu công năng sử dụng giúp các cư dân tận dụng tối đa khoảng trống trong căn hộ. Trong vòng bán kính 1km, Thống Nhất Complex không bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng nào, do đó hầu hết căn hộ đều có 2 mặt thoáng, thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên.

Ông Nguyễn Sơn, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bắc Việt, đại diện chủ đầu tư cho biết đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực về tài chính để đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng tại dự án; đồng thời tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện: từ việc lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, giám sát chặt chẽ việc thi công cho tới việc tìm hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu đúng chuẩn chất lượng để hoàn thành dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

Thiết kế dự án là công ty CP thiết kế và kiến trúc TTA Partners, Công ty CP Xây lắp và sản xuất công nghiệp - CIPC tiến hành thi công. Đơn vị được lựa chọn phân phối căn hộ Thống Nhất Complex là sàn giao dịch BĐS Winvest và Netreal Việt Nam. Ngân hàng SHB hỗ trợ vay đến 90% nhu cầu vốn, với lãi xuất ưu đãi từ 7,5%/năm, thời hạn vay lên tới 25 năm.

Tại lễ mở bán, 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua nhà sẽ nhận ngay 30 triệu đồng. Chính sách hỗ trợ thanh toán chia thành 7 đợt, theo đó, thời gian hoàn thành thanh toán trùng với khoảng thời gian bàn giao nhà, điều này giúp người mua nhà giảm áp lực tài chính.

Vũ Hoài Vũ, Chủ tịch Netreal, đơn vị phân phối dự án cho biết, trong khi các dự án cùng khu vực có giá khởi điểm từ 30-32 triệu đồng/m2 thì tại Thống Nhất Complex có giá chỉ ở mức từ 29,2 triệu đồng/m2.

Ông Vũ cho rằng, Thống Nhất Complex phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu mua nhà, chỉ cần có thu nhập 20 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu một căn hộ tại đây với giải pháp tài chính mà chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng SHB.

Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào cuối năm 2018.

Giang Sơn

Bùng nổ đầu tư căn hộ khách sạn ở Việt Nam dưới góc nhìn của CEO ngoại

Bùng nổ đầu tư căn hộ khách sạn ở Việt Nam dưới góc nhìn của CEO ngoại

Chỉ trong thời gian ngắn InVision Hospitality giành được hợp đồng quản lý tổng cộng 1.300 phòng khách sạn tại Việt Nam nhưng Tổng giám đốc Kevin Beauvais lại nói rằng, ông không muốn chạy đua để có càng nhiều hợp đồng càng tốt, mà quan trọng hơn là tìm được đối tác tin cậy, khách sạn có vị trí đẹp và cơ sở vật chất tốt.

Cạnh tranh khốc liệt giữa biệt thự ven đô và chung cư cao cấp nội đô

Cạnh tranh khốc liệt giữa biệt thự ven đô và chung cư cao cấp nội đô

Những dự án biệt thự, liền kề ven đô mở bán thời gian gần đây đang làm thị trường bất động sản Hà Nội “tăng nhiệt”, người mua đã bắt đầu cân đong kĩ lưỡng hơn bởi mức giá biệt thự không chênh lớn so với căn chung cư trung, cao cấp diện tích trên 100m² trong nội thành.