Sàn giao dịch

Mở bán căn hộ Thống Nhất Complex, giá từ 29 triệu đồng/m2

12/03/2017 15:38

(DĐDN) – Sáng nay, Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt chính thức mở bán 120 căn hộ dự án Thống Nhất Complex với giá bán 29-32 triệu đồng/m2.  

Mở bán căn hộ Thống Nhất Complex, giá từ 29 triệu đồng/m2

Căn hộ Thống Nhất được thiết kế với lô gia rộng 10m2

Sở hữu vị trí chiến lược khi tọa lạc tại số 82, đường Nguyễn Tuân với 2 mặt giáp đường và nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân (Hà Nội), Thống Nhất Complex được xây dựng trên diện tích 17.829m2 do Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt làm chủ đầu tư.

Thống Nhất Complex bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm với 552 căn hộ, diện tích từ 88 – 122m2 và 48 căn liền kề diện tích từ 80 – 117m2 cùng nhiều tiện ích như: bể bơi bốn mùa; phòng tập Gym; hệ thống trường mầm non rộng gần 2.000m2; siêu thị; vườn hoa xanh mướt.

Các căn hộ được thiết kế tối ưu công năng sử dụng giúp các cư dân tận dụng tối đa khoảng trống trong căn hộ. Trong vòng bán kính 1km, Thống Nhất Complex không bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng nào, do đó hầu hết căn hộ đều có 2 mặt thoáng, thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên.

Ông Nguyễn Sơn, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bắc Việt, đại diện chủ đầu tư cho biết đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực về tài chính để đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng tại dự án; đồng thời tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện: từ việc lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, giám sát chặt chẽ việc thi công cho tới việc tìm hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu đúng chuẩn chất lượng để hoàn thành dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

Thiết kế dự án là công ty CP thiết kế và kiến trúc TTA Partners, Công ty CP Xây lắp và sản xuất công nghiệp - CIPC tiến hành thi công. Đơn vị được lựa chọn phân phối căn hộ Thống Nhất Complex là sàn giao dịch BĐS Winvest và Netreal Việt Nam. Ngân hàng SHB hỗ trợ vay đến 90% nhu cầu vốn, với lãi xuất ưu đãi từ 7,5%/năm, thời hạn vay lên tới 25 năm.

Tại lễ mở bán, 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua nhà sẽ nhận ngay 30 triệu đồng. Chính sách hỗ trợ thanh toán chia thành 7 đợt, theo đó, thời gian hoàn thành thanh toán trùng với khoảng thời gian bàn giao nhà, điều này giúp người mua nhà giảm áp lực tài chính.

Vũ Hoài Vũ, Chủ tịch Netreal, đơn vị phân phối dự án cho biết, trong khi các dự án cùng khu vực có giá khởi điểm từ 30-32 triệu đồng/m2 thì tại Thống Nhất Complex có giá chỉ ở mức từ 29,2 triệu đồng/m2.

Ông Vũ cho rằng, Thống Nhất Complex phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu mua nhà, chỉ cần có thu nhập 20 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu một căn hộ tại đây với giải pháp tài chính mà chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng SHB.

Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào cuối năm 2018.

Giang Sơn

Tín dụng cho bất động sản: Bao nhiêu là đủ?

Tín dụng cho bất động sản: Bao nhiêu là đủ?

Ông Cấn Văn Lực - Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách Tài chính-Tiền tệ Quốc gia cho rằng, nguồn vốn dành cho bất động sản đang khá eo hẹp.

Chật vật lo nhà ở cho công nhân

Chật vật lo nhà ở cho công nhân

Nâng cao chất lượng nhà ở cho công nhân là một trong những yêu cầu được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đặt ra trong buổi đối thoại với hơn 800 công nhân lao động mới đây.

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Theo báo cáo của CoreLogic, sự mất cân đối cung-cầu trên khắp nước Mỹ đã đẩy giá nhà trong tháng 3 năm nay tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là mức tăng cao nhất được ghi nhận trong vòng 12 năm qua.