Sàn giao dịch

Mở bán căn hộ cao cấp Ecolife Capitol

17/03/2016 09:56

(DĐDN) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Sàn giao dịch BĐS Maxland – một trong năm đơn vị tiếp thị và phân phối uy tín nhất miền Bắc sẽ chính thức mở bán căn hộ cao cấp Ecolife Capitol do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thudo JSC) làm chủ đầu tư.

Mở bán căn hộ cao cấp Ecolife Capitol

Ecolife Capitol được kết hợp giữa kiến trúc hiện đại với không gian sống xanh
Ecolife Capitol tọa lạc tại 58 Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với quy mô gồm 2 tòa tháp chức năng ở và 1 tòa chức năng văn phòng, khách sạn, cao từ 34 đến 36 tầng, tổng diện tích hơn 10.000m2 với 760 căn đa dạng diện tích thiết kế thông minh.
Dự án có 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích như: Bể bơi khoáng mặn 4 mùa với hơn 200m2 diện tích, các dịch vụ Massage, Gym, bar… phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân ngay trong tòa nhà. Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm game.. đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân ngay tại các tầng đế của tòa tháp.
Ngoài ra, dự án còn có sân tập dưỡng sinh dành cho người già, khu vui chơi trẻ em, vườn café, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill, khu đường dạo quanh dự án cùng những chỗ nghỉ chân giúp dân cư thư giãn, nghỉ ngơi, tập luyện để đảm bảo sức khỏe.
Hiện tại dự án đang xây dựng phần thân, chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào giữa năm 2017.
Linh Nhi
 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.