Sàn giao dịch

Mở bán 62 căn hộ cuối cùng dự án Dream Center Homes

02/10/2017 15:12

Dự án chung cư Dream Center Homes do Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội thuộc Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư đã chính thức mở bán tại Chợ bất động sản thuộc sở hữu của Công ty TNHH An Quý Hưng Land.

Mở bán 62 căn hộ cuối cùng dự án Dream Center Homes

50% quỹ căn hộ được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng

Dự án Dream Center Homes có địa chỉ tại 282 Nguyễn Huy Tưởng gồm 17 tầng nổi trong đó có 14 tầng căn hộ, 03 tầng thương mại và 01 tầng hầm gần đường vành đai 03 và đường cao tốc trên cao, giao thông thuận tiện kết nối đến khu vực trung tâm.

Hệ thống hạ tầng xã hội liền kề tất cả các nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, trường học, công viên, bệnh viện lớn.

Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land cho biết, đợt mở bán này chào bán 62 căn hộ đợt cuối của Dự án Dream Center Homes. Hiện tại dự án đã có 50% quỹ căn hộ được chủ đầu tư bàn giao và khách hàng đã chuyển về sinh sống. Cơ cấu căn hộ đa dạng các loại diện tích từ 72-103m2 cùng kiến trúc hiện đại, không gian tinh tế, tiện nghi sang trọng.

Ngân hàng Đông Nam Á SeaBank hỗ trợ lãi suất 0% năm đầu tiên và hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

LINH NHI

 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.