Sàn giao dịch

Mở bán 62 căn hộ cuối cùng dự án Dream Center Homes

02/10/2017 15:12

Dự án chung cư Dream Center Homes do Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội thuộc Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư đã chính thức mở bán tại Chợ bất động sản thuộc sở hữu của Công ty TNHH An Quý Hưng Land.

Mở bán 62 căn hộ cuối cùng dự án Dream Center Homes

50% quỹ căn hộ được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng

Dự án Dream Center Homes có địa chỉ tại 282 Nguyễn Huy Tưởng gồm 17 tầng nổi trong đó có 14 tầng căn hộ, 03 tầng thương mại và 01 tầng hầm gần đường vành đai 03 và đường cao tốc trên cao, giao thông thuận tiện kết nối đến khu vực trung tâm.

Hệ thống hạ tầng xã hội liền kề tất cả các nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, trường học, công viên, bệnh viện lớn.

Bà Nguyễn Thị Huế - Giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land cho biết, đợt mở bán này chào bán 62 căn hộ đợt cuối của Dự án Dream Center Homes. Hiện tại dự án đã có 50% quỹ căn hộ được chủ đầu tư bàn giao và khách hàng đã chuyển về sinh sống. Cơ cấu căn hộ đa dạng các loại diện tích từ 72-103m2 cùng kiến trúc hiện đại, không gian tinh tế, tiện nghi sang trọng.

Ngân hàng Đông Nam Á SeaBank hỗ trợ lãi suất 0% năm đầu tiên và hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

LINH NHI

 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.