Sàn giao dịch

Mở bán 200 nền đất giai đoạn 2 Khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên

19/03/2016 12:26

(DĐDN) - Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Khu Đô Thị TM DV Cát Tường Phú Nguyên vào ngày 20/3/2016 tại trung tâm hội nghị Grand Palace (quận Tân Bình, TP.HCM).

Mở bán 200 nền đất giai đoạn 2 Khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên

Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Cát Tường Phú Nguyên tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 824, giáp ranh với Tây Bắc TP.HCM. Vị trí dự án dễ dàng kết nối với TP.HCM khi chỉ mất 20 phút đi xe đến sân bay Tân Sơn Nhất và 30 phút để đến các quận thuộc trung tâm thành phố.

Khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên được triển khai theo 3 giai đoạn với quy mô lên đến 32,8ha và chia theo 3 phân khu với chức năng và thiết kế riêng biệt: Phố thương mại Phúc Lộc, Phố thương mại Phúc Hưng, Khu nghỉ dưỡng Phúc Long.

Các tiện ích nội khu nổi trội như: hồ sinh thái 12ha, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học các cấp, bệnh viện quốc tế, chung cư thấp tầng, công viên nhạc nước, quảng trường, khu thể dục thể thao đa năng...

Giai đoạn 2 của dự án được phát triển thành Phố thương mại Phúc Hưng với quy mô 6,1ha, mức đầu tư 30 triệu USD. Trong đó, chỉ tiêu sử dụng đất quy định đất ở trên 25m2/người; đất cây xanh trên 2m2/người; đất giao thông và hạ tầng cơ sở 5m2/người.

Phố thương mại Phúc Hưng với bố trí đan xen các dãy phố là các dãy biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế kiến trúc hiện đại, tinh tế.

Đợt mở bán này, Cát Tường Đức Hòa chào bán 200 nền đất, chỉ từ 259 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một nền đất tại dự án. Thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt trong 12 tháng không lãi suất.

Thành Trung

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.