Sàn giao dịch

Midland “bắt tay” Anh Minh Trí chinh phục bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

19/04/2018 22:06

Sáng 19/4, tại văn phòng Midland 177 Trung Kính đã diễn ra “Lễ kí kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas” giữa Midland và Anh Minh Trí.

Midland “bắt tay” Anh Minh Trí chinh phục bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Lễ ký kết hợp tác giữa Midland và Anh Minh Trí

Hợp tác giữa chủ đầu tư Anh Minh Trí và Midland được thiết lập nhằm phát huy lợi thế của mỗi của mỗi bên. Từ đó phát triển, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Theo thỏa thuận hợp tác, Midland và Anh Minh Trí hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững. Kết hợp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Midland các dự án của Anh Minh Trí chính là sự đảm bảo tiên quyết về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và nhà đầu tư. Với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, Midland cam kết hợp tác phát triển trong việc mang đến tận tay một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai.

Anh Nguyễn Ocean Front Villas được đánh giá là một dự án biệt thự đẳng cấp tại Nha Trang. Toàn bộ dự án tọa lạc ở vị trí bậc nhất Nha Trang với vị thế lưng tựa vào vách núi Chụt cao 142m, ba mặt hướng ra vịnh Nha Trang - một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Ocean Front Villas sở hữu đa dạng các loại biệt thự tùy theo từng vị trí địa hình với diện tích dao động từ 300 m2 đến 600 m2. Mỗi biệt thự đều có không gian rộng rãi bao gồm gara kép, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liên thông.

79 biệt thự được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Công ty CP Đầu tư Anh Minh Trí, thành viên của Công ty TNHH Anh Nguyễn – chủ đầu tư dự án là một trong những công ty đầu tư bất động sản đầu tiên đã hợp tác với các đơn vị và chuyên gia cao cấp nước ngoài nhằm thiết kế, quy hoạch, tạo kiến trúc cảnh quan… để mang đến những dự án chất lượng nhất đến cho khách hàng.

LINH VÂN

 

 

Tín dụng cho bất động sản: Bao nhiêu là đủ?

Tín dụng cho bất động sản: Bao nhiêu là đủ?

Ông Cấn Văn Lực - Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách Tài chính-Tiền tệ Quốc gia cho rằng, nguồn vốn dành cho bất động sản đang khá eo hẹp.

Đua nhau

Đua nhau "xà xẻo" Vịnh Nha Trang

Đi ngược lại tinh thần bảo vệ, tôn tạo, hàng loạt dự án bất động sản đang đua nhau “xà xẻo” danh thắng Vịnh Nha Trang.

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Theo báo cáo của CoreLogic, sự mất cân đối cung-cầu trên khắp nước Mỹ đã đẩy giá nhà trong tháng 3 năm nay tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là mức tăng cao nhất được ghi nhận trong vòng 12 năm qua.