Sàn giao dịch

MBLand đẩy mạnh phát triển quỹ đất hơn 30 dự án trên toàn quốc

26/01/2018 13:00

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MBLand Holdings đã chính thức ra mắt thương hiệu Tập đoàn Tài chính đầu tư MBLand & Tonkin Properties.

MBLand đẩy mạnh phát triển quỹ đất hơn 30 dự án trên toàn quốc

MBLand & Tonkin Properties ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, MBLand Holdings được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Greeen Field, Infinity Field, Resillient Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, Pan Pacific Danang Resort, Pan Pacific Nha Trang Beach Resort.

MBLand Holdings đã khẳng định sự phát triển không ngừng với vốn chủ sở hữu đạt khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2.000 tỷ đồng (bao gồm MBLand chi nhánh phía Nam, MBLand chi nhánh miền Trung, các công ty thành viên như MBLand Đà Nẵng, MBLand Nha Trang, MBLand Phú Yên).

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được trong suốt 10 năm qua thì mục tiêu cho giai đoạn mới 2018 - 2020 Tập đoàn sẽ đẩy mạnh việc phát triển quỹ đất với hơn 30 dự án tập trung tại các tỉnh thành phát triển như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang.

Đặc biệt tiếp tục tìm kiếm quỹ đất, các cơ hội đầu tư kinh doanh tạo dòng tiền ổn định trong các lĩnh vực Tài chính, Du lịch, Dịch vụ quản lý như: Bến du thuyền, dịch vụ quản lý toà nhà… Tập đoàn sẽ tập trung phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp, mang dấu ấn riêng với dịch vụ đẳng cấp từ 5* trở lên.

Cũng trong lễ kỷ niệm, MBLand & Tonkin Properties đã tiến hành Ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới như: Công ty Năng lượng tự nhiên Nex Petrol; Tập đoàn Quốc tế Bauing; Interblock; Tập đoàn Thiết kế - Kiến trúc của Ý A.M.A Group; đơn vị tư vấn tài chính DK; Tập đoàn Đông Á…

LINH VÂN

 

 

 

Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

Năm 2017 khép lại với những kết quả về số lượng và giá trị giao dịch lớn đến từ các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần đem lại nguồn đầu tư khá ấn tượng trong những năm qua kể từ thời điểm Việt Nam mở cửa hội nhập toàn cầu.

Không gian mới lạ cho ngôi nhà đón Tết

Không gian mới lạ cho ngôi nhà đón Tết

Mỗi dịp Tết đến cũng là lúc mọi người muốn trang hoàng cho “tổ ấm” của mình trở nên đẹp và ấm áp hơn cũng đồng nghĩa dọn dẹp những điều không may mắn trong năm vừa qua và hy vọng đón một năm mới với nhiều tài lộc, hạnh phúc.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.