Sàn giao dịch

MBLand đẩy mạnh phát triển quỹ đất hơn 30 dự án trên toàn quốc

26/01/2018 13:00

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MBLand Holdings đã chính thức ra mắt thương hiệu Tập đoàn Tài chính đầu tư MBLand & Tonkin Properties.

MBLand đẩy mạnh phát triển quỹ đất hơn 30 dự án trên toàn quốc

MBLand & Tonkin Properties ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, MBLand Holdings được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Greeen Field, Infinity Field, Resillient Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, Pan Pacific Danang Resort, Pan Pacific Nha Trang Beach Resort.

MBLand Holdings đã khẳng định sự phát triển không ngừng với vốn chủ sở hữu đạt khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2.000 tỷ đồng (bao gồm MBLand chi nhánh phía Nam, MBLand chi nhánh miền Trung, các công ty thành viên như MBLand Đà Nẵng, MBLand Nha Trang, MBLand Phú Yên).

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được trong suốt 10 năm qua thì mục tiêu cho giai đoạn mới 2018 - 2020 Tập đoàn sẽ đẩy mạnh việc phát triển quỹ đất với hơn 30 dự án tập trung tại các tỉnh thành phát triển như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang.

Đặc biệt tiếp tục tìm kiếm quỹ đất, các cơ hội đầu tư kinh doanh tạo dòng tiền ổn định trong các lĩnh vực Tài chính, Du lịch, Dịch vụ quản lý như: Bến du thuyền, dịch vụ quản lý toà nhà… Tập đoàn sẽ tập trung phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp, mang dấu ấn riêng với dịch vụ đẳng cấp từ 5* trở lên.

Cũng trong lễ kỷ niệm, MBLand & Tonkin Properties đã tiến hành Ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới như: Công ty Năng lượng tự nhiên Nex Petrol; Tập đoàn Quốc tế Bauing; Interblock; Tập đoàn Thiết kế - Kiến trúc của Ý A.M.A Group; đơn vị tư vấn tài chính DK; Tập đoàn Đông Á…

LINH VÂN

 

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.