Sàn giao dịch

Maxland phân phối dự án Vinhomes Dragon Bay

14/04/2016 18:03

(DĐDN) - Công ty CP Max Việt Nam - Sàn giao dịch bất động sản Maxland vừa cho biết là đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Dragon Bay.

 Maxland phân phối dự án Vinhomes Dragon Bay

Cảnh quan độc đáo tại dự án Vinhomes Dragon Bay
Hạ Long được đánh giá là trung tâm du lịch phát triển hàng đầu quốc gia, được định hướng trở thành trung tâm du lịch quốc tế với kỳ quan thiên nhiên thế giới cùng nhiều danh lam thắng cảnh thu hút hàng triệu khách đến tham quan mỗi năm. 
Theo báo cáo của Sở VHTT&DL Quảng Ninh trong nhiều năm qua, Hạ Long – Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch, năm 2015 ước đạt gần 8 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế ước đạt gần 3 triệu lượt) cao hơn rất nhiều so với Đà Nẵng (ước đạt 4,6 triệu lượt), Khánh Hòa (hơn 4 triệu lượt khách). Nguồn khách du lịch lớn mang lại doanh thu khổng lồ cho kinh doanh thương mại tại Hạ Long. 
Hạ Long đang được đầu tư phát triển để trở thành “thiên đường giải trí tầm cỡ quốc tế” với các dự án vui chơi giải trí mua sắm “khủng”: Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Công viên Đại Dương Hạ Long, Vòng quay Mặt trời, Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu. Ngoài ra, bến du thuyền quốc tế 5 sao là dự án được phê duyệt của thành phố, nằm sát ngay trong khu đô thị Vinhomes Dragon Bay đáp ứng được mọi nhu cầu của hàng triệu khách quốc tế đến thăm quan mỗi năm. 
Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay ra đời là hệ quả tất yếu của sự phát triển, là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững và không ngừng gia tăng giá trị. 380 căn shophouse tại Vinhomes Dragon Bay nằm trong dự án khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh được triển khai đầy đủ 39 tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế mang đến không gian mua sắm tập trung đẳng cấp hiện đại bậc nhất Hạ Long.
Linh Nhi

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.