Sàn giao dịch

Maxland phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol

08/03/2016 16:14

(DĐDN) - Sàn giao dịch bất động sản Maxland vừa cho biết đang tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol do Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô làm chủ đầu tư.

Maxland phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol

Không gian sống xanh tại dự án Ecolife Capitol
EcoLife Capitol toạ lạc tại 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nối liền giao thông với khu trung tâm của thành phố, đồng thời nằm ở trục đường chính của quận Nam Từ Liêm nên dự án dễ dàng tiếp cận các tiện ích bệnh viện, trường học cũng như dễ dàng kết nối giao thông trong và ngoài khu vực. Ecolife Capitol cũng liền kề các khu đô thị mới dân trí cao như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu đô thị An Hưng, khu đô thị Dương Nội... 
Ecolife Capitol với quy mô gồm 2 tòa tháp chức năng ở và 1 tòa chức năng văn phòng, khách sạn, cao từ 34 đến 36 tầng, tổng diện tích hơn 10.000m2 với 760 căn, 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích.
Tầng thượng các tòa nhà được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống. Đặc biệt dự án nằm giữa hai công viên có hai hồ điều hòa với diện tích lần lượt là 23ha và 16,6ha nên đảm bảo quanh năm khí hậu trong lành.
Thông qua hệ thống điều khiển thông minh Smart Home, chủ nhân các căn hộ của dự án EcoLife Capitol đều có thể có thể điều khiển theo một kịch bản thông minh, bao gồm: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, máy hút ẩm, chuông cửa có hình, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy… 
Ngoài ra, dự án được tích hợp 65 tiện ích như: Bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill... phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân.
Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.