Sàn giao dịch

Khang Điền mở bán khu biệt thự Lucasta, giá từ 6,3 tỷ đồng

19/03/2016 17:09

(DĐDN) - Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã tổ chức mở bán dãy biệt thự mới tại những vị trí đắc địa của khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta vào ngày 19/3/2016 với mức giá chỉ 6.3 tỷ cho một không gian sống tiện nghi, cao cấp chuẩn 5 sao.

Khang Điền mở bán khu biệt thự Lucasta, giá từ 6,3 tỷ đồng

Là một trong những dự án “đinh” của Khang Điền, Khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta  được đánh giá là nơi đáng sống với thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp, gần gủi thiên nhiên, tựa như resort giữa lòng nội đô. Các khu biệt thự đã được xây dựng hoàn thiện cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích “sẵn sàng chào đón khách dọn vào ở”.

Ngoài việc được đầu tư về thiết kế, hệ thống qui hoạch đồng bộ, mật độ cây xanh thoáng đãng, phát triển theo mô hình compound an ninh 24/7, Lucasta còn được quản lý bởi đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp quốc tế CBRE.

Tại buổi lễ, Khang Điền đã tổ chức khai trương khu MimiMart và Café outdoor, là những  tiện ích mới nhằm giúp cho những chủ nhân nơi đây tận hưởng trọn vẹn mọi không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Khách hàng tham dự có những cơ hội ưu đãi lớn chỉ đặc biệt như tặng 1 lượng vàng và 1 chuyến du lịch tàu 5 sao.

Bên cạnh đó, Khang Điền còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như khách hàng được hưởng mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18%; thông qua hợp tác chiến lược giữa Khang Điền và Ngân hàng Vietinbank, những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ được vay ưu đãi mua nhà hoặc trả góp trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%.

Phạm Hùng

 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.