Sàn giao dịch

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

13/05/2017 23:06

Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong triển khai xây dựng và phát triển mô hình “Nhà phố thông minh - sử dụng năng lượng sạch” tại khu Shophouse Marina Complex.

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

Khách hàng tham quan nhà mẫu của Đất Xanh Miền Trung tại dự án Shophouse Marina Complex

Ngoài những tính năng vượt trội về vị trí, cảnh quan bên bờ sông Hàn, thiết kế ưu việt, Shophouse Marina Complex là nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng công nghệ smart và green energy với điểm nhấn là hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt đồng bộ trên các mái nhà tạo ra nguồn năng lượng sạch, phát triển bền vững. Những ứng dụng này đã nâng cao giá trị và tạo nên chất lượng sống mới cho mọi cư dân.

Hiện Đất Xanh Miền Trung sở hữu quỹ đất khoảng 50ha tại Đà Nẵng và Hội An, được coi là 2 thị trường phát triển nhất tại khu vực miền Trung, Việt Nam.

Trong kế hoạch 2017, công ty đã đề ra mục tiêu phát triển hoàn chỉnh 300 đơn vị nhà ở cao cấp với tốc độ và chất lượng cao nhất (công trình thấp tầng không quá 6 tháng và cao tầng không quá 18 tháng) đồng thời đảm bảo 5 đặc tính cốt lõi mang dấu ấn đặc trưng từ sản phẩm nhà ở Đất Xanh Miền Trung, bao gồm tính: Nghệ thuật, công nghệ , đa năng, resort và năng lượng tái tạo.     

Sau những thành công từ mô hình shophouse thông minh – xanh- năng lượng sạch, doanh nghiệp đang tiến hành đầu tư và xây dựng 100 căn shophouse thông minh bên hồ sinh thái lớn nhất thành phố tại dự án Lakeside Palace và dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý IV/2017. 

N.Phước

 

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Ngày 21/6/2017, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trong đó cho phép trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng thực hiện dự án nhưng không trả được nợ theo đúng thời hạn cam kết thì ngân hàng có quyền thu giữ tài sản đảm bảo là dự án đó.

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là "thảm hoạ"

Nhiều ngày nay, cư dân sống tại dự án HUD3 Linh Đàm do CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư phải dùng tiết kiệm từng giọt nước mặc dù không có bất kỳ thông báo cắt nước từ Ban quản lý tòa nhà.