Sàn giao dịch

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

13/05/2017 23:06

Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong triển khai xây dựng và phát triển mô hình “Nhà phố thông minh - sử dụng năng lượng sạch” tại khu Shophouse Marina Complex.

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

Khách hàng tham quan nhà mẫu của Đất Xanh Miền Trung tại dự án Shophouse Marina Complex

Ngoài những tính năng vượt trội về vị trí, cảnh quan bên bờ sông Hàn, thiết kế ưu việt, Shophouse Marina Complex là nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng công nghệ smart và green energy với điểm nhấn là hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt đồng bộ trên các mái nhà tạo ra nguồn năng lượng sạch, phát triển bền vững. Những ứng dụng này đã nâng cao giá trị và tạo nên chất lượng sống mới cho mọi cư dân.

Hiện Đất Xanh Miền Trung sở hữu quỹ đất khoảng 50ha tại Đà Nẵng và Hội An, được coi là 2 thị trường phát triển nhất tại khu vực miền Trung, Việt Nam.

Trong kế hoạch 2017, công ty đã đề ra mục tiêu phát triển hoàn chỉnh 300 đơn vị nhà ở cao cấp với tốc độ và chất lượng cao nhất (công trình thấp tầng không quá 6 tháng và cao tầng không quá 18 tháng) đồng thời đảm bảo 5 đặc tính cốt lõi mang dấu ấn đặc trưng từ sản phẩm nhà ở Đất Xanh Miền Trung, bao gồm tính: Nghệ thuật, công nghệ , đa năng, resort và năng lượng tái tạo.     

Sau những thành công từ mô hình shophouse thông minh – xanh- năng lượng sạch, doanh nghiệp đang tiến hành đầu tư và xây dựng 100 căn shophouse thông minh bên hồ sinh thái lớn nhất thành phố tại dự án Lakeside Palace và dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý IV/2017. 

N.Phước

 

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.