Sàn giao dịch

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

13/05/2017 23:06

Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong triển khai xây dựng và phát triển mô hình “Nhà phố thông minh - sử dụng năng lượng sạch” tại khu Shophouse Marina Complex.

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

Khách hàng tham quan nhà mẫu của Đất Xanh Miền Trung tại dự án Shophouse Marina Complex

Ngoài những tính năng vượt trội về vị trí, cảnh quan bên bờ sông Hàn, thiết kế ưu việt, Shophouse Marina Complex là nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng công nghệ smart và green energy với điểm nhấn là hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt đồng bộ trên các mái nhà tạo ra nguồn năng lượng sạch, phát triển bền vững. Những ứng dụng này đã nâng cao giá trị và tạo nên chất lượng sống mới cho mọi cư dân.

Hiện Đất Xanh Miền Trung sở hữu quỹ đất khoảng 50ha tại Đà Nẵng và Hội An, được coi là 2 thị trường phát triển nhất tại khu vực miền Trung, Việt Nam.

Trong kế hoạch 2017, công ty đã đề ra mục tiêu phát triển hoàn chỉnh 300 đơn vị nhà ở cao cấp với tốc độ và chất lượng cao nhất (công trình thấp tầng không quá 6 tháng và cao tầng không quá 18 tháng) đồng thời đảm bảo 5 đặc tính cốt lõi mang dấu ấn đặc trưng từ sản phẩm nhà ở Đất Xanh Miền Trung, bao gồm tính: Nghệ thuật, công nghệ , đa năng, resort và năng lượng tái tạo.     

Sau những thành công từ mô hình shophouse thông minh – xanh- năng lượng sạch, doanh nghiệp đang tiến hành đầu tư và xây dựng 100 căn shophouse thông minh bên hồ sinh thái lớn nhất thành phố tại dự án Lakeside Palace và dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý IV/2017. 

N.Phước

 

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.