Sàn giao dịch

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

13/05/2017 23:06

Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong triển khai xây dựng và phát triển mô hình “Nhà phố thông minh - sử dụng năng lượng sạch” tại khu Shophouse Marina Complex.

Khai trương shophouse thông minh sử dụng năng lượng sạch đầu tiên tại Đà Nẵng

Khách hàng tham quan nhà mẫu của Đất Xanh Miền Trung tại dự án Shophouse Marina Complex

Ngoài những tính năng vượt trội về vị trí, cảnh quan bên bờ sông Hàn, thiết kế ưu việt, Shophouse Marina Complex là nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng công nghệ smart và green energy với điểm nhấn là hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt đồng bộ trên các mái nhà tạo ra nguồn năng lượng sạch, phát triển bền vững. Những ứng dụng này đã nâng cao giá trị và tạo nên chất lượng sống mới cho mọi cư dân.

Hiện Đất Xanh Miền Trung sở hữu quỹ đất khoảng 50ha tại Đà Nẵng và Hội An, được coi là 2 thị trường phát triển nhất tại khu vực miền Trung, Việt Nam.

Trong kế hoạch 2017, công ty đã đề ra mục tiêu phát triển hoàn chỉnh 300 đơn vị nhà ở cao cấp với tốc độ và chất lượng cao nhất (công trình thấp tầng không quá 6 tháng và cao tầng không quá 18 tháng) đồng thời đảm bảo 5 đặc tính cốt lõi mang dấu ấn đặc trưng từ sản phẩm nhà ở Đất Xanh Miền Trung, bao gồm tính: Nghệ thuật, công nghệ , đa năng, resort và năng lượng tái tạo.     

Sau những thành công từ mô hình shophouse thông minh – xanh- năng lượng sạch, doanh nghiệp đang tiến hành đầu tư và xây dựng 100 căn shophouse thông minh bên hồ sinh thái lớn nhất thành phố tại dự án Lakeside Palace và dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong quý IV/2017. 

N.Phước

 

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Quyền Phó Tổng giám đốc LDG Group khẳng định: Với chủ trương siết giấy phép dự án chung cư ở những khu vực tập trung quá đông dân lại chưa đồng bộ, hoàn thiện hạ tầng mà TP HCM vừa công bố, giá căn hộ nội thành sẽ tăng. 

Có nên mua nhà ở ven đô?

Có nên mua nhà ở ven đô?

Mua nhà ở ven đô để sở hữu một không gian sống thoáng đãng, riêng biệt từng là một xu hướng của nhiều gia đình hiện đang sống và làm việc tại những thành phố lớn, đặc biệt là thành phố có mật độ dân số cao như Hà Nội.