Sàn giao dịch

Hơn 2.000 khách hàng tham dự kỷ niệm thành lập Công ty Cát Tường Đức Hòa

19/07/2016 16:31

(DĐDN) - Sáng ngày 16/7/2016, Công ty CP địa ốc Cát Tường Đức Hòa đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân khách hàng và Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Hơn 2.000 khách hàng tham dự kỷ niệm thành lập Công ty Cát Tường Đức Hòa

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty phát biểu khai mạc buổi lễ

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với khát khao và hoài bão lớn, bằng sự nhạy bén, sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa không ngừng đưa ra những giải pháp an cư cho cộng đồng, góp phần thúc đẩy kinh tế, an sinh xã hội. Nhiều dự án thành công đã được triển khai như Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nguyên Residence và hiện tại là dự án KĐT TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh.

Anh Lý Hoàng Long khách hàng may mắn nhất trúng giải nhất trong chương trình rút thăm trúng thưởng

Trải qua hơn 05 năm hình thành và phát triển, công ty ngày càng lớn mạng khi chỉ từ 06 thành viên trong những ngày đầu thành lập năm 2011, đến nay đã có hơn 250 nhân viên chính thức cùng hệ thống 400 cộng tác viên lành nghề. Sở hữu 10 sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động sôi nổi tại khu vực Long An và TP.HCM. Đồng thời, thành lập thêm 3 công ty thành viên, cùng góp sức cho những dự án đã, đang và sẽ triển khai của công ty.

Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình và tìm hiểu dự án

Tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Cát Tường Đức Hòa - ông Trần Quốc Việt đã có những phát biểu thân tình về chặng đường phát triển của công ty, thông qua đó gửi lời Cảm ơn đến các đối tác, các cấp chính quyền địa phương, đội ngũ nhân viên toàn hệ thống và đặc biệt là những khách hàng đã đặt niềm tin và luôn ủng hộ công ty trong thời gian qua.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa cũng giới thiệu đến quý khách hàng Khu Phố Thương Mại Long Phát thuộc Giai Đoạn 1 dự án Khu đô thị TM-DV và Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh - dự án khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại khu vực Tây Bắc TP.HCM hiện nay.

Thu Khê

 

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ với phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trần Đình Quý - Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, sau khi có văn bản chỉ đạo thị trường tại các Đặc khu kinh tế nói chung và Bắc Vân Phong nói riêng đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực. Các giao dịch đã tạm lắng, nhà đầu tư không còn mạnh dạn xuống tiền như trước.

Khám phá hệ thống giao thông nội bộ an toàn, hiện đại bậc nhất tại D’. Le Roi Soleil

Khám phá hệ thống giao thông nội bộ an toàn, hiện đại bậc nhất tại D’. Le Roi Soleil

Hệ thống đường dốc tầng hầm 3D tiêu chuẩn quốc tế được tính toán đến từng góc vòng cua xe, hai lối vào ra riêng biệt. Đường giao thông một chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự thoải mái cho người lái, loại bỏ hoàn toàn xung đột về giao thông. Đó chính là hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất tại D’. Le Roi Soleil.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.