Sàn giao dịch

Hải Phát Land xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam

06/04/2018 13:16

Trong năm 2018, Hải Phát Land sẽ xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Hiện Hải Phát Land là doanh nghiệp đứng trong top 5 đơn vị phát triển và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Hải Phát Land xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam

Lễ tiếp nhận mục tiêu phát triển năm 2018 của Hải Phát Land

Lớn mạnh bằng những bước tiến vững chắc trên thị trường, Hải Phát Land hiểu rõ không chỉ khách hàng, nhà đầu tư gặp vấn đề về tiếp cận thông tin, tư vấn mua bán, pháp lý dự án mà ngay cả những chủ đầu tư hay cả những doanh nghiệp đầu tư phát triển dự án cũng gặp những vấn đề về phát triển nhân sự, cách thức vận hành dự án... Từ sự thấu hiểu đó, Hải Phát Land xây dựng Hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

Cụ thể, Hệ sinh thái này sẽ là nơi đầu tư và phát triển các dự án bất động sản để cung cấp sản phẩm bất động sản tốt tới khách hàng. Đồng thời đưa ra giải pháp để tư vấn phát triển dự án bất động sản; cung cấp những giải pháp Marketing và truyền thông dự án bất động sản; đào tạo và huấn luyện nhân sự để cung cấp có nguồn nhân sự phát triển đến chủ đầu tư hay các đơn vị phân phối bất động sản.

Đáng chú ý hơn, đây còn là nơi tư vấn pháp lý và đầu tư phát triển công nghệ bất động sản để minh bạch nguồn thông tin để hỗ trợ tất cả các đối tượng thuộc ngành bất động sản. Và cuối cùng, đây sẽ là nơi cấp dịch vụ an ninh, hoàn mỹ, lễ tân, tổ chức sự kiện để vận hành quản lý tòa nhà để tạo thành một hệ sinh thái khép kín.

Năm 2017 là năm chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ với những bước tiến vượt bậc trong tiến trình phát triển phát triển của Hải Phát Land. Về quy mô, Hải Phát Land hiện có 15 chi nhánh với tổng số khoảng 1.000 nhân sự và 8 đơn vị thành viên. Tổng số lượng dự án Hải Phát Land triển khai trong năm 2017 là 35 dự án và tăng 6 lần so với năm 2016.

Ban lãnh đạo Hải Phát Land cho biết, năm 2018 sẽ là năm còn nhiều rủi ro, cạnh tranh ngày càng tăng bởi không chỉ cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước mà còn cả những doanh nghiệp nước ngoài. Dù vậy, Hải Phát Land cũng tự tin cho rằng năm 2018 sẽ là năm công ty sẽ có cơ hội ‘lột xác ngoạn mục’ về vị thế và thương hiệu.

Mục tiêu mà Hải Phát Land đưa ra cho năm 2018 là sẽ trở thành đơn vị phân phối bất động sản có độ phủ về hoạt động kinh doanh, thương hiệu khắp lãnh thổ Việt Nam và lấy khu vực miền Bắc làm trọng tâm đồng thời chiếm lĩnh thị phần lớn nhất miền Bắc. Cùng với đó đặc biệt chú trọng việc trở thành đơn vị  bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hoàn chỉnh nền tảng công nghệ 4.0 vào hoạch định, điều hành, tổ chức kiểm tra, giám sát các hoạt động kinh doanh, Marketing, chăm sóc khách hàng và thực hiện giao dịch bất động sản.

Trong năm 2018, Hải Phát Land dự kiến triển khai khoảng 120 dự án bao gồm một số dự án có quy mô lớn đang triển khai như The Phoenix Garden, Dream Center Home... đồng thời cũng sẽ đẩy mạnh việc phân phối những dự án bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng, hoàn thiện các thủ tục nhằm chuẩn bị cho các chiến lược trung và dài hạn của công ty.

Hải Phát Land âm thầm thâm nhập phía Nam Hà Nội

LINH NHI

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Đức Giới - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đặc khu thừa nhận chuyện chính sách tác động đến cơ hội đầu tư là có, nhưng với những nhà đầu tư có tư duy bền vững thì chuyện luật thông qua hay chưa không phải là vấn đề lớn.

Khám phá điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới giữa lòng Thủ đô

Khám phá điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới giữa lòng Thủ đô

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Roi Soleil - một trong những điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới của Hà Nội đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, công trình dự kiến sẽ đưa vào vận hành từ quý III/2018.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.