Sàn giao dịch

Hà Nội: Cơn sốt nhà ở giá rẻ từ 580 triệu đồng/căn

19/09/2016 10:00

(DĐDN) - Ngày 25/9 tại dự án Lộc Ninh Singashine, Công ty Cổ phần Lộc Ninh kết hợp cùng các đơn vị là Sàn giao dịch BĐS Maxland và Dream Home mở bán chính thức hai dòng sản phẩm là căn hộ chung cư và liền kề thương mại.

Hà Nội: Cơn sốt nhà ở giá rẻ từ 580 triệu đồng/căn

Lễ giới thiệu dự án Lộc Ninh Singashine thu hút đông đảo khách hàng

Thuộc dòng sản phẩm giá rẻ chất lượng cao, Lộc Ninh đã tạo nên cơn sốt nhà giá rẻ chỉ với 580 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 13,9 triệu đồng/m2 liền kề thương mại.  

Là dự án đầu tiên và nằm trong vùng lõi của đô thị sinh thái Chúc Sơn, Lộc Ninh Singashine được đầu tư bởi Công ty cổ phần Lộc Ninh. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 5 block nhà phố thương mại và 2 tòa tháp chung cư cao 19 tầng, với 1 tầng hầm và 5 tầng thương mại. Giai đoạn 2 sẽ phát triển Khu đô thị sinh thái với diện tích 39ha. 

Đây sẽ là khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng: Nhà phố, villa sinh thái, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập GYM, spa), công viên, hồ sinh thái… 

Chủ đầu tư cho biết, từ nay đến hết ngày 25/9 khách hàng mua căn hộ được áp dụng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Linh Nhi

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.