Sàn giao dịch

Hà Nội: Cơn sốt nhà ở giá rẻ từ 580 triệu đồng/căn

19/09/2016 10:00

(DĐDN) - Ngày 25/9 tại dự án Lộc Ninh Singashine, Công ty Cổ phần Lộc Ninh kết hợp cùng các đơn vị là Sàn giao dịch BĐS Maxland và Dream Home mở bán chính thức hai dòng sản phẩm là căn hộ chung cư và liền kề thương mại.

Hà Nội: Cơn sốt nhà ở giá rẻ từ 580 triệu đồng/căn

Lễ giới thiệu dự án Lộc Ninh Singashine thu hút đông đảo khách hàng

Thuộc dòng sản phẩm giá rẻ chất lượng cao, Lộc Ninh đã tạo nên cơn sốt nhà giá rẻ chỉ với 580 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 13,9 triệu đồng/m2 liền kề thương mại.  

Là dự án đầu tiên và nằm trong vùng lõi của đô thị sinh thái Chúc Sơn, Lộc Ninh Singashine được đầu tư bởi Công ty cổ phần Lộc Ninh. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 5 block nhà phố thương mại và 2 tòa tháp chung cư cao 19 tầng, với 1 tầng hầm và 5 tầng thương mại. Giai đoạn 2 sẽ phát triển Khu đô thị sinh thái với diện tích 39ha. 

Đây sẽ là khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng: Nhà phố, villa sinh thái, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập GYM, spa), công viên, hồ sinh thái… 

Chủ đầu tư cho biết, từ nay đến hết ngày 25/9 khách hàng mua căn hộ được áp dụng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Linh Nhi

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.