Sàn giao dịch

Gần 600 lô đất nền dự án River View đã có chủ

27/11/2017 16:46

First Real vừa chính thức tổ chức lễ mở bán dự án Khu Đô thị River View do Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real và Công ty TNHH MTV Địa Ốc An Dương hợp tác đầu tư - phát triển dự án.

Gần 600 lô đất nền dự án River View đã có chủ

Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án River View tại lễ mở bán

Là một trong những dự án quy mô bậc nhất khu vực Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam – River View được ví như điểm dừng chân lý tưởng ngay trung tâm cửa ngõ hai thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng - Hội An.

Với tổng diện tích lên đến 381.540m2 cùng 1.144 sản phẩm là đất nền nhà vườn, villas và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi đây sở hữu nhiều mặt tiền chính huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng - Hội An. Ngoài ra, dự án còn sở hữu 6 công viên lớn, nhỏ bao quanh, đặc biệt là tuyến đường ven sông Cổ Cò gần 1km được quy hoạch theo ý tưởng về làng rau Trà Quế với những mảng xanh nhẹ nhàng, xen kẻ vào nhau tạo không gian thoáng mát và điều hòa sinh khí cho toàn bộ khu đô thị.

Dự án dành ra gần 12.000m2 cho quỹ đất về thương mại dịch vụ và công trình công cộng như Bulding, nhà trẻ, nhà văn hóa…. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa, gần gũi.

Với vị trí đắc địa cùng mức giá hấp dẫn, chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu cao nên ngay trong buổi sáng mở bán giai đoạn 1, 515/600 lô đất nền đã được đặt mua thành công.

KIỀU VŨ

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.