Sàn giao dịch

Gần 1.000 golfer quy tụ tại Danko Golf Championship 2018

15/05/2018 11:30

Sáng 15/5/2018, tại FLC Sam Son Golf Links đã diễn ra lễ khai mạc Danko Golf Championship 2018 với sự tham gia của hơn 600 golfer trong và ngoài nước.

Gần 1.000 golfer quy tụ tại Danko Golf Championship 2018

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danko phát biểu khai mạc

Danko Golf Championship 2018 lần thứ hai được tổ chức bởi Danko Group và FLC Biscom sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/5/2018 tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links thuộc quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Năm 2017, giải đấu lần đầu được tổ chức với tên gọi Danko Golf Championship đã thu hút được hơn 600 tay golf tham dự. Người nắm giữ ngôi vị vô địch là golfer Hoàng Quân với thành tích 73 gậy.

Mặc dù là giải đấu đầu tiên được tổ chức nhưng Ban tổ chức giải Danko Championship 2017 đã có được sự chuẩn bị chu đáo nhất về các công tác chuẩn bị trước giải và setup giải thưởng. Đặc biệt, giải đấu cũng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn các nhà tài trợ trong ngành và các dịch vụ hạng sang khác cho giải.

Giải đấu quy tụ nhiều golfer tham gia

Các golfer tập luyện trước giờ thi đấu

Về cơ cấu giải thưởng, Danko Golf Championship 2018 sẽ nhiều xe ô tô hạng sạng dành cho các giải HIO. Bên cạnh đó, Danko Golf Championship 2018 còn có các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Danko Golf Championship 2018 được chia thành 4 bảng đấu A – B – C - D, trong đó có 3 bảng dành cho Golf thủ nam và 1 bảng dành cho Golf thủ nữ. Giải đấu diễn ra trong hai ngày với bốn buổi thi đấu Sáng và Chiều. Ngay sau mỗi buổi thi đấu sẽ diễn ra lễ trao giải cho các Golf thủ. Giải đấu dự kiến thu hút gần 1.000 golf thủ trong và ngoài nước, cùng trên 20 cơ quan báo chí trung ương và địa phương đến đưa tin.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danko cho biết, tham gia Danko Golf Championship 2018, các golf thủ sẽ được trải nghiệm và chinh phục sân Golf 18 hố dạng links đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Thanh Hóa. Ngoài ra, các Golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort với khách sạn 5 sao, biệt thự biển đẳng cấp, khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng... tạo nên sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới.

Cùng với đó, ông Nhữ Văn Hoan - Phó Tổng Giám đốc thường trực FLC Biscom cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Danko trong việc tổ chức Danko Golf Championship 2018. Ông cho biết, mọi hạng mục chuẩn bị tại FLC Sam Son Golf Links đã sẵn sàng để các golfer có những trải nghiệm tuyệt vời.

TIẾN THÀNH

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.