Sàn giao dịch

First Real tiếp tục mở bán đất nền siêu đô thị River View

21/01/2018 12:54

Sau thành công của lễ mở bán Khu đô thị River View giai đoạn I với tỉ lệ thanh khoản đạt 86%. Ngày 21/1, Công ty cổ phần Địa ốc First Real tiếp tục mở bán các block đẹp nhất với giá bán từ 450 triệu/sản phẩm và chiết khấu lên đến 10%.

First Real tiếp tục mở bán đất nền siêu đô thị River View

Khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu thông tin dự án River View và Điện Nam Bắc tại lễ mở bán

River View là dự án sở hữu nhiều mặt tiền huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng – Hội An trong chưa đầy 5km. Đặc biệt, việc sở hữu hơn 1km đẹp nhất vệt sông Cổ Cò được quy hoạch theo ý tưởng về làng rau Trà Quế, River View đưa cư dân tìm về nét đẹp hương quê với giá trị điền viên ít nơi nào có được.

Bên cạnh đó, việc nằm trong khu vực trung tâm đô thị Điện Dương với chuỗi resort ven biển triệu đô và các dự án đình đám, đưa River View sở hữu giá trị liên kết vùng lý tưởng, trở thành “điểm vàng” về quy hoạch với những tiện ích cao cấp, toàn diện.

Nếu như River View mong muốn mang đến một cuộc sống vui điền viên, xa lánh điều muộn phiền, thì Khu phố chợ Điện Nam Bắc hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống náo nhiệt, thuận lợi cho an cư lẫn kinh doanh các loại hình thương mại, dịch vụ.

Tại đây trong tương lai sẽ có hơn 500 hộ dân sinh sống với gần 2000 người, được quy hoạch cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, hướng đến xây dựng môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi giải trí của người dân.

Khu phố chợ Điện Nam Bắc được đánh giá là sản phẩm bất động sản có 3 giá trị “nhà ở - thương mại, dịch vụ - du lịch, giải trí”, được quy hoạch đồng bộ, khớp nối các khu vực.

Sở hữu các lô đất nền tại đây, chủ nhân có thể đầu tư kinh doanh trên đất với nhiều loại hình sinh lời khác nhau với lợi thế nằm trong trung tâm chợ thương mại, liền kề các trục đường lớn và các tiện ích phong phú bao quanh.

NGUYỄN PHƯỚC

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.