Sàn giao dịch

Dự án “hot” hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi 0%

12/04/2017 08:00

Dự án Bidhomes The Garden Hill gần đây được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ nhờ chất lượng căn hộ chuẩn quốc tế, giá bán cạnh tranh mà thêm vào đó BIDGROUP còn đưa ra chính sách hỗ trợ gói vay với lãi suất ưu đãi 0%.

Dự án “hot” hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi 0%

Chỉ từ 1,4 tỷ đồng và với mức vay lãi suất 0% khách hàng có thể sở hữu căn hộ

Căn hộ mơ ước trong tầm tay

Mới đây, BIDGROUP vừa tung chính sách bán hàng mới cho dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình, mở ra cơ hội dễ dàng hơn trong việc sở hữu một tổ ấm dành cho những gia đình trẻ. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi 0%. 

Thủ tục thanh toán của khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, hiện giá bán thấp nhất của căn hộ tại Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình là 1,4 tỷ đồng. 

Khách hàng mua căn hộ, tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay khi hợp đồng đủ 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán là 1% tổng giá trị căn hộ. Hoặc khi khách hàng tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay khi hợp đồng đủ 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp là 3% tổng giá trị căn hộ. 

Với chính sách bán hàng ưu đãi có lợi cho người mua, dự án Bidhomes The Garden Hill đang thu hút một số lượng lớn khách hàng có thu nhập trung bình 15 – 20 triệu/tháng. Đây là những khách hàng trẻ, nhu cầu lớn về nhà ở, tìm nơi tạo lập cuộc sống cao cũng như điều kiện tài chính ổn định, linh hoạt.

Chọn Bidhomes The Garden Hill – mua cả sự an tâm

Lựa chọn căn hộ Bidhomes The Garden Hill, khách hàng không chỉ được hưởng những chính sách ưu đãi lớn về tài chính mà giá trị hơn là mua cả sự an tâm với số tiền chi trả. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là đơn vị phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng chọn gói vay hỗ trợ mua nhà tại Bidhomes The Garden Hill. 

Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ gói lãi suất ưu đãi 0%

Việc phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua nhà là một biện pháp giúp bảo đảm an toàn cho số tiền mà khách hàng bỏ ra. Khi xảy ra rủi ro hoặc có những vấn đề bất đắc dĩ khách hàng cần được bồi thường thiệt hại, ngân hàng phát hành chứng thư bảo lãnh sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng. 

Khi ngân hàng nhận đứng ra bảo lãnh tức là ngân hàng đã có sự thẩm định rất khắt khe, kỹ lưỡng về năng lực và mức độ uy tín cũng như tính thanh khoản của dự án. Khách hàng theo đó có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân cũng như tiến độ bàn giao nhà mà BIDGROUP cam kết.

Sở hữu những lợi thế mà hiếm dự án nào theo kịp trong cùng phân khúc, Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình là nơi lý tưởng để khách hàng tạo lập tổ ấm tương lai. Hơn 10 năm kinh nghiệm, BIDGROUP với vai trò nhà phát triển dự án với mong muốn kiến tạo một chung cư có chất lượng hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế nhưng ở mức giá địa phương, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

Thiết kế hiện đại trong mỗi căn hộ tại Bidhomes The Garden Hill

Không chỉ là không gian xanh bên ngoài, mỗi căn hộ tại Bidhomes The Garden  Hill còn là một căn hộ “xanh” đúng nghĩa với các loại vật liệu, nội thất, gia dụng đảm bảo sức khỏe cho gia chủ, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đã đề ra, quá trình kiểm tra – giám sát được thực hiện chặt chẽ hàng tuần, hàng tháng và định kì thanh tra ở nhiều hạng mục, chi tiết khác nhau từ xây dựng, thiết kế cho đến điện, nước… để phát hiện kịp thời sai sót hoặc có những điều chỉnh khi cần thiết. 

Hệ thống kiểm soát này ưu việt hơn so với các dự án khác bởi nó phân tích giá trị tích hợp sao cho cùng một hạng mục, cùng một thiết kế nhưng sản phẩm hoàn thiện có chất lượng tốt mà giảm chi phí cho khách hàng.

Với những giá trị xứng tầm mà căn hộ tại Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình mang lại, khách hàng không có lí do gì để do dự khi đã tìm được nơi lý tưởng nhất cho cuộc sống của mình.

Nằm trong “tọa độ kim cương” tâm điểm phía Tây thành phố, tọa lạc trên đường Trần Bình, cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 100m, Bidhomes The Garden Hill dễ dàng tiếp cận từ 2 tuyến đường huyết mạch là Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết – nơi được coi là trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Dự án được Sở Xây dựng Hà Nội cấp văn bản chứng nhận dự án được phép bán hàng và có đầy đủ các văn bản pháp lý như văn bản xác nhận hình thành móng, tiêu chuẩn an ninh, cứu hoả, độ cao…và đã được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đứng ra bảo lãnh thực hiện dự án. Dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý I/2018.

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 1800 1239
Email: cskh@bidgroup.com.vn
www.thegardenhill.com.vn

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.